Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z

Làm sao để lắp được 1 bộ giàn phơi quần áo thông minh?

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi mua được sản phẩm giàn phơi quần áo về mà không biết cách lắp đặt. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các kỹ thuật để bạn có thể tự tay mình lắp được sản phẩm giàn phơi quần áo.

Cách lắp đặt giàn phơi quần áo từ A-Z

Trước khi muốn lắp đặt giàn phơi quần áo bạn phải chuẩn bị các dụng cụ như: khoan bê tông, khoan vít, máy cắt cầm tay, thước đo mét, mũi khoan 8, ốc nở sắt 8 dài 5cm , nở nhựa, ốc vít, thang nhô, kìm cắt cáp, tua vít, chòng T10, búa đinh…

Cách lắp giàn phơi quần áo từ a đến z

 

_Nếu khu vực lắp giàn phơi quần áo : trần bê tông thì chúng ta tiến hành đo và lắp đặt được luôn : chúng ta đo khoảng cách từ tường ra là 25cm mục đích là để quần áo khi phơi không bị chạm vào tường bị bẩn .

Khoảng cách từ pully đôi tới pully đôi với nhau là 50cm. Khoảng cách từ pully đôi đến pully đơn để treo thanh giàn phơi quần áo là 180cm. Còn pully dẫn hướng chúng ta đặt tùy thuộc vào vị trí để bộ tời giàn phơi quần áo.  

Tiếp theo chúng ta lấy dấu vị trí pully để tiến hành khoan để bắt pully cố định lên trần . Khoan xong tiến hành dùng búa đinh đóng nở sắt đã được vặn vào pully . Đóng xong dùng T18 vặn chặt lại là ok .

Khi đã vặn chặt hết bully chúng ta tiến hành luồn cáp qua các pully và điều hướng ( lưu  ý cáp luồn qua pully đôi phải thẳng không được chéo nhau ) . Sau khi luồn dây cáp xong chúng ta tiến hành khoan và vặn vít chắc chắn  bộ tời giàn phơi quần áo vào tường.

Buộc treo thanh vào cáp đã luồn qua pully (lưu ý chỉ buộc bằng với bộ tời giàn phơi quần áo ) . Kéo cáp đã luồn qua pully xuống bắt chặt vào bộ tời . Bước cuối cùng là treo thanh phơi vào các treo thanh đã buộc cáp . Lắp bịt đầu thanh vào là bạn đã hoàn thành lắp đặt 1 bộ giàn phơi quần áo rồi nhé .

_Nếu nhà bạn là trần thạch cao , mái lợp tôn , mái bê tông nghiêng thì chúng ta chuẩn bị thanh kẽm hoặc inox để gia cố . Khoảng cách và cách lắp như trần bê tông ở trên nhé.

_Chú ý tra mỡ vào dây cáp theo định kỳ 6 tháng 1 lần để dây cáp không bị gỉ sét hay đứt nhé các bạn.

Bên mình chuyên cung cấp , lắp đặt sửa chữa giàn phơi quần áo nếu có nhu cầu các bạn hãy truy cập vào https://hoaphatstar.com.vn để biết thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc liên hệ hotline : 0973424235 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X