Hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh nhất

Bạn đang có một chiếc giàn phơi Hòa Phát, bạn chưa tìm được đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Và bạn muốn tự mình lắp đặt nó, hãy để bài viết này hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh cho bạn nhé.

Hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát 

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh nhất

Để có thể đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần tuân thủ theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt

Trước khi lắp đặt, bạn cần xem xét nhà mình sẽ thích hợp với kiểu lắp đặt nào? Là song song hay nối tiếp?

Nếu song song thì sẽ để 2 thanh phơi nằm song song với nhau, khoảng cách giữa 2 thanh từ 30 – 40 cm. Còn ngược lại nếu là nối tiếp thì 2 thanh lắp nối tiếp nhau, đây là kiểu thích hợp dùng cho ban công dài và hành lang.

Bước 2: Xác định vị trí để bộ tời quay và buli dẫn hướng

Để đảm bảo bộ tời an toàn, tránh nắng mưa thì bạn cần chọn vị trí tốt nhất, cách nền khoảng 1,25 m. Còn vị trí đặt buli dẫn hướng thì bộ phận này phải được đặt trên trần hoặc cách trần 5 – 10 cm, thẳng đứng với bộ tời.

Buli đa chiều cách buli dẫn hướng khoảng 40 cm, cũng nằm trên trần. Còn buli đơn phải cách buli kép khoảng 1.5 – 2m, tùy theo chiều dài thanh phơi và chiều dài của ban công.

Nên xem: Kinh nghiệm mua giàn phơi tại Hà Nội tốt nhất

Bước 3: Luồn dây cáp

Khi tiến hành gỡ dây cáp giàn phơi, bạn cần phải cẩn thận gỡ cuộn cáp để không bị gãy, rối giúp dây cáp có thể bền lâu. Trên buli dẫn hướng có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi một buli đều có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi.

Bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh trên 1 buli dẫn hướng, còn 2 đầu dây luồn tiếp vào buli kép, một đầu luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi, còn một đầu qua buli ngang đi sang buli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi. Bạn lắp tương tự với dây cáp thứ 2.

Lưu ý: khi xuống thanh phơi, dây cáp nhất định phải qua đai ống.
Tham khảo: Các loại giá phơi đồ Hòa Phát

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Đai ống để treo thanh phơi lên dây cáp, trên đai có lỗ dùng để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi. Hai đầu dây cáp đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi, đầu giữa của dây cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.

Trong quá trình lắp đặt bạn cần căn chỉnh sao cho thanh phơi nằm ngang, khi hạ thanh phơi xuống thì vị trí thanh phơi cao hơn bộ tời 20 cm.

Sau khi hoàn thanh các bước trên thì bạn cần tiến hành kiểm tra lại các bước xem đã thực hiện đúng chưa. Nếu test ổn thì có thể đưa vào sử dụng. Trong quá trình nếu thấy khó khăn chỗ nào hoặc bạn không lắp đặt được có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Trên đây là hướng dẫn về cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát mà mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích. Xin cám ơn.

Xem thêm: https://hoaphatstar.com.vn/co-nen-tu-hoc-cach-lap-gian-phoi-quan-ao-hay-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X