Hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách

Để có thể sử dụng bạt che lâu bền và hiệu quả thì trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý đến cách dùng, có như vậy mới có thể tồn tại lâu dài. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng bạt che đúng cách? Hãy để bài viết này giúp bạn hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách

Khi sử dụng bạt che của Hòa Phát Star nói riêng, các loại bạt che trên thị trường nói chung thì bạn cần phải lưu ý để cách sử dụng, đảm bảo có thể dùng một cách hợp lý.

Đối với loại bạt che nắng mưa thì khi sử dụng bạn cần:

 • Không để bạt che bị gập, luôn đảm bảo bạt có thể căng hết những khu cần che chắn.
 • Buộc chắc chắn các góc của bạt để không bị tuột ra, tránh làm rách bạt khi có gió hoặc mưa to và gây vướng víu khi qua lại.
 • Thường xuyên quét, rửa, lau bạt định kỳ để đảm bảo nhìn vào thấy được bạt sạch sẽ và cũng có thể tăng được thời gian sử dụng bạt.
 • Tránh không để các vật dụng sắc nhọn lại gần bạt hoặc ném đá bảo bạn bởi nó có thể gây hư hỏng.
  Xem thêm: Các loại bạt che nắng mưa
  Hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách
  Nếu bạn sử dụng loại bạt che tự cuốn thì bạn cũng cần:
 • Thường xuyên lau bạt, bảo dưỡng bộ quay hàng tuần bằng cách tra dầu để đảm bảo hoạt động bình thường.
 • Khi bạt hạ xuống thì không nên kéo bạt hoặc đu vào để đảm bảo không làm hư hỏng bạt.
 • Bởi vì sử dụng điều khiển từ xa nên khi sử dụng bạn cũng nên chú trọng không để trẻ em lại gần nguồn điện và tránh không để nghịch dây điện hoặc điều khiển từ xa.
 • Khi trời nổi dông bao lớn thì bạn không nên che bạt lên.
 • Trong trường hợp bạt bị rách thì bạn cần phải vá hoặc khâu lại ngay, nếu vết rách quá lớn thì bạn nên thay cái mới.
  “Của bền tại người”, các cụ nói quả thật không sai, cho đến ngày nay bất cứ loại vật dụng gì nếu được sử dụng đúng cách thì đều có thể dùng được lâu dài. Tuy nhiên ngoài yếu tố này ra thì với những thiết bị dùng được ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, muốn sử dụng lâu dài thì cần phải đảm bảo chịu đựng tốt, có độ bền cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nếu bạn không biết lựa chọn rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng những sản phẩm từ Hòa Phát Star lại khác, cam kết chất lượng, bạn có thể sử dụng lâu dài.
  Chính vì vậy mà để bạn có thể tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn. Hoặc truy cập thông tin website:  https://hoaphatstar.com.vn.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X