Lắp đặt bạt che nắng mưa giá rẻ tại Bắc Giang – 0947672777

Quay trở lại với những cơn mưa mùa hạ bất chợt khiến lòng mình buồn man mác. Cây cối ngoài vườn rung rinh, đồ vật trước hiên không may bị thấm nước. Những cơn mưa xối xả hắt thẳng vào hành lang không thể ngăn lại được nếu không có bạt che nắng mưa chuyên dụng. Tận hưởng không khí thoáng đãng mà mặc kệ gió mưa.

BA648F8A D3F0 44F1 BE52 4518E3936E02

Nếu bạn đã từng hỏi về bạt che nắng mưa có công dụng gì thì bạt che nắng mưa đích thị là người bạn bảo vệ mái ấm của bạn khỏi nắng mưa đặc biệt là trong kinh doanh nữa. Sau đây là một số công dụng cụ thể:

  • Chất liệu vải bạt cao cấp được phủ 2 lớp nhựa PVC nên bạt che nắng mưa được đánh giá cao về mặt che mưa, chống thấm. Chất liệu PVC chống thấm được tráng phủ không chỉ khiến bạt trở nên bóng đẹp hơn mà còn có khả năng chống thấm 100%. Không để cho mưa thấm dột
  • Bạt che nắng bảo vệ mái hiên, bạn công nhà bạn những tác động xấu của thời tiết, hạn chế ánh nắng và mưa tác động trực tiếp đến cửa chính, cửa phụ cũng như cửa thông gió, những đồ nội thất trong nhà.

Mỗi căn hộ chung cư có 1 ban công, mái hiên. Đối với nhiều người đây là vị trí lí tưởng để thư giãn, giải tỏa áp lực công việc, là nơi để cho trẻ vui chơi và người lớn làm vài ngụm trà sau đó.

Mái hiên là thế giới thu nhỏ của cây cối sân vườn. Nhiều khi chỉ là vài mét vuông nhỏ bạn cũng có thể tự tay trồng và chăm sóc cây của mình. Nắng mưa thất thường cản trở đến các hoạt động vui của nhiều người bị ảnh hưởng.

  • Bạt che nắng mưa ngày càng hiện đại, bổ sung thêm khả năng lọt sáng khiến cho không gian dưới mái hiên luôn có độ sáng cần thiết. Không như các loại mái khác, đối với bạt che đặc biệt là loại bạt che mái hiên cả những ngày âm u nhất bạn cũng tiết kiệm một khoản chi phí không phải dùng đến điện thắp sáng.
  • Các quán ăn vỉa hè, kinh doanh có nhiều thuận lợi khi dùng bạt che nắng mưa xếp lớp thay bạt che truyền thống, thu gọn dễ dàng nhờ hệ thống ray tự động. Khách hàng trong quán có thể tận hưởng không khí thoáng đãng ngoài ban công sân thượng mà cũng không sợ mưa bất chợt nữa.

thi cong mai che di dong quan 12 1477151057

received 824657721240112

Thu gọn bạt che không còn khó khăn nữa đối với bạt che nắng mưa tự cuốn chỉ cần kéo dây neo đơn giản, bạt mái xếp thì đẩy vào theo đường ray. Quả nhiên sử dụng khá đơn giản.

  • Màu sắc đa dạng, kiểu dáng hiện đại đã khiến bạt che nắng mưa ngày càng được ưa chuộng hơn.

4BA7701A 0348 4F10 919D 406463F3FE12

Hoà Phát Star có chế độ ưu tiên bảo hành chất lượng cao cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X