Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận 7 -0947672777

Giàn phơi thông minh với nhiều tính năng nổi trội đặc biệt là khả năng phơi đồ vận chuyển dễ dàng. Đã từ lâu bạt che không còn là vật dụng lạ lẫm gì trong cuộc sống của người dân. Hoà Phát Star cũng có rất nhiều mẫu giàn phơi cho khách hàng chọn lựa nhé

BE13712E 4EB1 47C9 A575 C2D3DC343697

Nhiều gia đình chọn giàn phơi thông minh không chỉ vì chất liệu đảm bảo mà còn nhiều tính năng thông minh như tên gọi của nó.

Đây là loại sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình sống, sản phẩm được thiết kế với cấu tạo phù hợp với không gian và diện tích bó hẹp, đảm bảo phục vụ hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là hệ thống tay xếp cùng với những khớp nối linh hoạt, giàn phơi được nối từ 2 – 3 thanh phơi được nối với nhau bằng các tay xếp. Các khớp nối linh hoạt, giúp giàn phơi có thể kéo ra và thu vào thanh phơi một cách dễ dàng. Với kiểu thiết kế này giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

878BD32F 94F9 464E 9EDB 2750DF744326

Vật liệu để làm thành sản phẩm giàn phơi đó là vật liệu nhôm inox cao cấp, có thể sử dụng được lâu dài, bền bỉ, chống được gỉ sét, hệ thống tay quay – cuộn dây cáp bằng sợi nhôm bện lại với nhau, có thể giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng, tiện lợi, không mất nhiều công sức

Xem thêm: Ưu điểm của giàn phơi gắn tường Hòa Phát Star

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo 

received 175301000020676

Để có thể đảm bảo giàn phơi nhà bạn có thể sử dụng lâu dài, tận dụng được tối đa lợi ích của sản phẩm mang lại thì trong quá trình sản phẩm cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Khi sử dụng cần quay đúng theo chiều quay của hệ thống tay quay, không quay ngược lại để tránh làm rối cuộn dây cáp khiến bị tắc nghẽn trong quá trình nâng lên hạ xuống thanh phơi.
  • Không dùng quá lực tác động mạnh lên các khớp nối của giàn phơi để tránh làm hỏng thanh phơi và lỏng các ốc vít nối giữa tay xếp và thanh phơi.
  • Thường xuyên vệ sinh, tra dầu máy định kỳ vào các khớp nối để có thể vận hành trơn tru, linh hoạt hơn.
  • Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và bảo hành sản phẩm theo chu kỳ, đảm bảo giàn phơi hoạt động nhịp nhàng, có hiệu quả, tránh những hư hỏng không đáng có.

Trên đây là một số thông tin về giàn phơi quần áo chung cư và những lưu ý cần thiết khi sử dụng mong là sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn ở Quận 7 có bất cứ thông tin thắc gì về sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp thông tin cho bạn.

Xem thêm: Phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng và giàn phơi kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X