Lắp đặt bạt che nắng mưa giá rẻ tại Thanh Hoá

Với sự phổ biến rộng rãi của bạt che nắng mưa, nhiều thương hiệu đã ra đời. Tuy nhiên, để phân biệt thật giả hàng tốt hay kém chất lượng lại là một điều khó. Biết được những khó khăn này, Hoà Phát Star mách cho bạn một số mẹo nhận biết bạt che nắng mưa chất lượng.

27BABEC8 F702 4C40 BD46 85A60FA733EE

LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG MƯA GIÁ RẺ TẠI THANH HOÁ

Từng chứng kiến nhiều hộ gia đình phơi lúa thóc bị ảnh hưởng bởi mái tôn, bóng râm kéo dài đến nửa sân khó khăn cho thóc được phơi khô. Do đó nếu lựa chọn bạt che bạn sẽ vừa chống bụi bẩn bay vào nhà lại che mưa che nắng tốt.

F0950E22 D67E 41A5 87CB 1EC3BCF88CDA

Phân biệt bạt che nắng mưa :

Tốt, kém chất lượng đều phải dựa vào nhãn hiệu, tem chống hàng giả, phiếu bảo hành và mẫu mã sản phẩm còn được bọc gói kỹ càng. Chọn được sản phẩm tốt rồi chọn được nhà cung cấp lắp đặt tin tưởng lâu dài lại khó hơn, niềm tin sẽ đặt sai chỗ nếu khách hàng quán ham rẻ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp bạt che uy tín như Hoà Phát, Gia Lợi, Bình Minh…có giá thành vừa phải mà đảm bảo về mẫu mã chất lượng.

Bạt che được sản xuất số lượng ngày một lớn để xuất ra thị trường nước ngoài nên yêu cầu về sản phẩm ngày một cao. Đó là điều kiện để gia đình bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin cho sản phẩm. Bạt che Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan lại càng được ưa chuộng hơn bởi mẫu mã, kiểu dáng.

Nếu bạn muốn dùng dây kéo thu gọn bạt che trong vòng 3-5 phút thôi thì bạt che tự cuốn là thích hợp. Muốn dùng hệ thống tay quay gắn tường tiện lợi có ngay bạt tay quay. Bạt mái xếp có đường ray thay thế nhiều bạt che truyền thống trên mái nhà, vừa dày dặn lại luôn giữ màu như mới.

Cách sử dụng 

F4C2C09E BBAB 4692 BB43 715620676A3C

– Không nên để bạt che bị gập, luôn đảm bảo tấm bạt căng hết khu vực cần che.

– Khi sử dụng bạn nên buộc neo chắc chắn các góc của tấm bạt sao cho không để bị tuột khi có mưa to, gió lớn bởi như vậy mới đảm bảo bạt không bị rách, không làm vướng víu người qua lại.

– Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bạt che theo định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của bạt, nếu thấy chỗ nào rách thì bạn nên may vá lại để tránh vết rách rộng hơn.

– Không được để các vật sắc nhọn gần bạt vì rất có thể chúng là nguyên nhân khiến tấm bạt che nhà bạn bị hư hỏng.

Bảng giá bạt che nắng mưa hiện tại của Hòa Phát Star

STT Bạt che nắng mưa  Công dụng Bảo hành( Tháng) Đơn giá( VNĐ )
1 Bạt Việt Nam Cản 75% ánh sáng nắng 06 160.000đ/m2
2 Bạt Nhật Bản Cản 85% ánh sáng, nắng 12 200.000đ/m2
3 Bạt Hàn Quốc Cản nắng, mưa 100% 24 240.000đ/m2 đến280.000đ/1m2
4 Bạt Lưới ô thoáng Hàn Quốc Cản 90% nắng, mưa 24 380.000đ/m2

Sản phẩm bạt che nắng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, nguyên liệu làm chính là nhựa PVC ép nhiệt với sợi ni lông và sơn một lớp UP.

Những sản phẩm của Hòa Phát Star chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng, đảm bảo uy tín, chất lượng. Khách hàng tại Thanh Hoá hay các tỉnh thành khác trên cả nước đặt hàng ngay theo tại website : https://hoaphatstar.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X