Sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ – Hoà Phát Star

Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường với giá thành và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng cửa lưới chống muỗi lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lưới xuống cấp cần phải được thay lưới mới. Sau đây Hoà Phát Star xin giới thiệu đến bạn dịch vụ “Sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ của Hoà Phát Star”

DC6B0ACF 687A 420B AC9D A4A33B557FA2

Có thể thấy tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi rất cao, rơi vào tầm 6-7 năm tuỳ thuộc loại cửa và chất liệu. Cửa lưới không dễ rách, khách hàng chỉ có một vài lý do như vật nuôi cào rách lưới, đứt dây xếp hoặc chốt cửa lùa lâu ngày không tra dầu bị cứng, hư hỏng… Đặc trưng vật dụng gì dùng lâu ngày theo thời gian việc sửa chữa lại là rất cần thiết.

Hoà Phát Star chuyên sửa chữa cửa lưới chống muỗi nhanh chóng tại nhà 

cua cuon van go

679DE735 5EA5 4A55 9583 5C6DD413E126

Khách hàng có thể tự tay thay cửa lưới, tuy nhiên việc tự thay này này rất mất thời gian và không chắc chắn, an toàn do bạn không nắm rõ về cấu trúc lưới. Do đó Hoà Phát Star chúng tôi đã phát triển dịch vụ sửa chữa cửa lưới giá rẻ tại nhà cho quý khách hàng có nhu cầu tận dụng khi sản phẩm vẫn vận hành tốt.

Thay thế linh kiện mới cho khách hàng.

Để đặt lịch sửa cửa lưới khách hàng làm theo hướng dẫn sau:

– Liên hệ với công ty qua số điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng cửa lưới, nhu cầu thay thế, sửa chữa linh kiện gì để nhân viên báo giá dịch vụ cũng như hiện trạng sản phẩm.

– Khách hàng xác nhận địa chỉ, số điện thoại để công ty đặt lịch hẹn

– Sau đó nhân viên Công ty sẽ tới tận nhà sửa hoặc mang cửa lưới chống muỗi về sửa tại xưởng. Hoàn trả cửa cho khách hàng khi hoàn thiện xong.

Trong trường hợp, cửa lưới nhà bạn không thể sửa chữa, Hoà Phát Star sẽ thông báo lại cho bạn và hướng dẫn đặt hàng cửa mới thay thế nhanh chóng trong vòng 20 phút sau cuộc gọi với giá thành phải chăng. Một số mẫu cửa có sẵn như: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi lùa

Liên hệ ngay với Hoà Phát Star  nếu bạn cần bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào về cửa lưới chống muỗi. Các sản phẩm liên quan như bạt che nắng mưa, giàn phơi thông minh, lưới bảo vệ an toàn…chúng tôi cũng có sẵn dịch vụ sửa chữa, thay mới cho quý vị.

1

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hoà Phát Star theo số điện thoại: 0947.672.777 – 0911.472.111 hoặc truy cập website: https://hoaphatstar.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0947672777
X