4 tuyệt chiêu bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi nắng mưa – Liên hệ 0947672777

Mùa mưa đang đến gần, làm thế nào để bảo vệ được tổ ấm của bạn? Có thể vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà chỉ có thể là bạt che nắng mưa. Do đó chúng tôi sẽ có cho bạn vài mẹo bảo vệ ngôi nhà nhỏ của mình với sản phẩm này.

mai hien di dong dep chat luong 1

   Đầu tiên, hãy kiểm tra mái nhà thật kỹ

Mái nhà đặc biệt quan trọng trong việc giữ ấm, làm mát cho gia đình. Để có một bầu không khí tốt nên chọn loại mái có chất liêu phù hợp với điều kiện thời tiết. Thông thường, mái tôn thường dễ lắp đặt nhưng lại nóng, thậm chí mùa mưa bão rất nguy hiểu có thể rơi, rột, gây nhiều tiếng động, nếu nóng điều hòa cũng không cản lại nổi. Do đó thay vì như vậy Hòa Phát Star khuyên nếu lặp ngói hay đổ bằng bình thường hãy sử dụng các loại bạt che nắng mưa che thêm cho mái để chống nắng, thấm dột, cản gió bay.

   Để ý các đường dẫn ống nước trên mái nhà, tránh để đọng lại 

manh mat 091

Không nên coi nhẹ việc này nếu như không có đường ống dẫn nước, hoặc đường ống nước xuống cấp sẽ dẫn đến việc ngôi nhà bị ẩm mốc, thấm tường, cành cây, cát bẩn làm tắc mạch ống ảnh hưởng trực tiếp đến cột, thanh chống. Để hạn chế việc này, nên thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước, che chắn khỏi nắng mưa hoặc sửa lại khi cần thiết.

   Để ý tường nhà, các vết nứt mới xây

20160915 110456 Copy

20161002 102510 Copy

Các vết nứt ngay gần mái nhà rất dễ nhìn thấy ở những nhà cao tầng mới xây do đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ nhưng đây là hiện trạng chung do đó nên có biện pháp chống thấm. Tiến hành sơn lại, căng bạt che nắng mưa cho mái nhà.

Dùng sơn chống thấm, che đi vết thấm nứt nhé. Tường nhà bạn bị ẩm mốc bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến mĩ quan ngôi nhà. Hãy dùng bạt che bảo vệ lớp sơn luôn mới, luôn tạo cảm giác vui vẻ cho khách mời.

   Đặc biệt sử dụng bạt che nắng mưa chuyên dụng Hòa Phát Star

bat cuon ban cong 8 Copy

Hiện nay có nhiều nhãn hàng và các loại bạt che khác nhau nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề dân dụng. Hòa Phát Star thấy rằng người ta sản xuất một số loại bạt che chuyên dụng chỉ để che nắng hoặc chỉ để che mưa, hoặc tổng hợp cả che nắng, che mưa. Do vậy mà tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Xem thêmMua bạt che nắng mưa ở đâu thì tốt?

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH  Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

CSKH : 0973 424 235    –    Hotline : 0911.472.111 – 0947.672.777

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X