Bảo dưỡng, thay mới giàn phơi thông minh giá rẻ tại nhà – Hòa Phát Star 0947672777

­Giàn phơi nhà bạn đã cũ, các phụ kiện như ốc vít, bộ tời hoạt động trì truệ. Vậy phải làm gì với bộ giàn phơi phơi này để chúng hoạt động lại như ngày mới mua. Yên tâm đã có Hòa Phát Star ở đây đồng hành bảo dưỡng, sửa chửa giàn phơi thông minh nhanh chóng cho bạn chỉ trong vòng 15 phút sau cuộc gọi hotline: 0947672777 – 0911.472.111.

Hòa Phát Star chuyên gia bảo dưỡng, thay mới giàn phơi thông minh giá rẻ, an toàn lại tiết kiệm nhiều chi phí sua chua gian phoi da nang

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, có tay nghề cao luôn thân thiện, nhiệt tình, thi công mau lẹ, gọn gàng sạch sẽ đã làm hài lòng nhiều vị khách. Nếu đã chọn Hòa Phát Star một lần bạn sẽ nhớ chúng tôi đến lần sau, sau nữa.

Học sửa chữa giàn phơi với Hòa Phát Star chúng tôi 

Nhận biết giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp treo thanh phơi hay và bộ tời bị trượt cá hay kẹt cứng bạn hoàn toàn có thể chọn giải pháp thứ nhất là sửa chữa tiết kiệm chi phí.

  • Sửa chữa giàn phơi khi dây cáp bị rối: không được tay quay bộ tời nữa, dùng thang (thường là thang chữ A) tháo thanh phơi giàn phơi thông minh xuống. Sau đó dùng tua vít tháo vít bộ tời. Lật mặt sau bộ tời tháo tất cả các ốc ra rồi tiến hành gỡ rối và cuộn lại. Cuối cùng vít ốc lại và treo lên như vị trí ban đầu.
  • Bảo dưỡng cho bộ tời – một phụ kiện chính của giàn phơi thông minh. Để bảo dưỡng bạn phải tiến hành quay tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ và tra dầu mỡ để giàn phơi hoạt động trơn tru bằng cách tra dầu lên dây cáp rồi quay tay quay theo chiều ngược lại để dây cáp trực tiếp bôi dầu lên bộ tời dễ dàng.
  • Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sửa chữa một cách đơn giản được. Vậy nên nếu bạn muốn giàn phơi nhà mình hoạt động chắc chắn trở lại hãy thay mới và để đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi đến giúp bạn . Cam kết trả lại giàn phơi như mới ban đầu cho quý vị.

IMG 1500

82

4671cd5926be9b323f33a25b59302736

Thay thế giàn phơi đã quá cũ – giải pháp lựa chọn thông minh nhất 

Bộ giàn phơi thông minh đã quá hạn sử dụng, hư hỏng nhiều bộ phận, không còn ăn khớp ảnh hưởng đến việc phơi phóng bạn sẽ chọn sửa chữa hay thay mới? Thanh phơi truyền thống đã hoen gỉ, tay quay rời và thanh phơi rời nhanh đứt thì bạn có nên thay giàn phơi mới? Câu trả lời thiết thực là những trường hợp này cần thay ngay mới ngay nếu khách hàng còn tiết kiệm, tận dụng giàn phơi này thì không hay đâu.

  • Thay mới bao gồm thay dây cáp phía ngoài thanh phơi, dây cáp bộ tời, bộ tời hoặc nếu khách hàng muốn sử dụng giàn phơi với cảm giác như lần đầu, không phải sửa chữa nhiều lần thì nên chọn mua mới. Sản phẩm chính hãng kèm bảo hành lên tới 5 năm.

Ngoài các sản phẩm giàn phơi thông minh chúng tôi cũng nhận cung cấp sửa chữa các loại bạt che nắng mưa, lưới bảo vệ an toàn, cửa lưới chống muỗi, mành rèm giá thành vừa phải, chất lượng đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại :0947.672.777 – 0911.472.111 để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của Công Ty TNHH và Nội thất Hòa Phát Star 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X