BẠT CHE NẮNG MƯA TỰ CUỐN GIÁ RẺ TẠI SÓC SƠN

Bạt che nắng mưa tự cuốn thường được dùng ở ban công của các căn chung cư, biệt thự,nhà liền kề, căn hộ nhà riêng….Bạt tự cuốn có thiết kế và nguyên lý hoạt động đơn giản vì vậy sử dụng sản phẩm này rất dễ. Bạt che nắng mưa ngoài tác dụng che nắng, mưa ra thì nó còn giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, thêm phần không gian và bảo vệ an toàn cho những đồ dùng tại ban công, cửa sổ hay trước cửa nhà.
BẠT CHE NẮNG MƯA
Chúng tôi cung cấp giải pháp đảm bảo che nắng, che mưa – bảo vệ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, dễ sử dụng, tiện lợi giá thành rẻ. Bạt che nắng mưa tự cuốn là vật dụng có tính phổ biến cao, nó được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn…Bạt che nắng mưa có tác dụng tạo thêm không gian, diện tích sử dụng và luôn giúp cho diện tích đó cũng như ngôi nhà được sạch sẽ, râm mát cùng nhiều tác dụng khác nữa. Chính vì vậy sản phẩm này được hầu hết các hộ gia đình, quán ăn, các hộ kinh doanh sử dụng! hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

 

 

 

Bạt che nắng mưa tự cuốn.

Bạt che nắng mưa tự cuốn thường được dùng ở ban công của các căn chung cư, biệt thự….Bạt tự cuốn có thiết kế và nguyên lý hoạt động đơn giản vì vậy sử dụng sản phẩm này rất dễ. Bạt che nắng mưa ngoài tác dụng che nắng, mưa ra thì nó còn giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, thêm phần không gian và bảo vệ an toàn cho những đồ dùng tại ban công, cửa sổ hay trước cửa nhà.
Về mặt kỹ thuật của bạt che nắng:
— Được thiết kế với trục cuốn bằng nhôm Ø 63 ở một đầu bạt, đầu kia có thanh kẽm hoặc ống nhôm đáy làm đai dưới để buộc dây cố định bạt.
— Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn.
— Chất liệu bải vạt từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam có tác dụng che nắng che mưa gần như là tuyệt đối, chịu được nhiều loại thời tiết khắc nghiệt.
— Hai mặt bạt được tráng lớp PVC không bám bụi, độ dày 0.45mm, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh dễ dàng nếu như chẳng may bị dính bẩn sau nhiều ngày mưa.
— Bạt 1 lớp, ép 2 lớp, ép 3 lớp và bạt lưới, trong đó bạt lưới có độ bền lâu hơn
— Bạt tự cuốn sử dụng lò xo đồng trục, bạn hình dung nó khá giống với cửa cuốn

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi : 0911.472.111 – 0973.424.235 để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt miễn phí tại nhà

 

 

 

Tác hại khi sử dụng bạt che nắng mưa đã xuống cấp

 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH  Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

CSKH : 0973 424 235    –    Hotline : 0911.472.111 – 0947.672.777

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X