Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa

cac yeu to anh huong den gia bat che nang mua hoa phat 2

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa trên thị trường hiện nay là gì?

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bạt che nắng mưa được rất nhiều người yêu thích sử dụng không chỉ bởi chất lượng, tính năng hữu ích mà còn bởi vì giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành lại không ổn định, là một vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm bởi có các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa Hòa Phát Star. Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa Hòa Phát

 

cac yeu to anh huong den gia bat che nang mua hoa phat 3
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa Hòa Phát

 

Mùa vụ: 

Đây cũng là một trong những yếu tố có tác động rất lớn đến giá thành bạt che nắng. Vào mùa hè, thời tiết nóng nực là thời điểm mà rất nhiều người muốn sử dụng bạt che để che nắng cho căn nhà của mình. Lợi dụng điểm này, có không ít người buôn bán nâng giá cao lên, thậm chí có người còn nhập hàng kém chất lượng nhằm mục đích tăng lợi nhuận. Do đặc thù nên rất khó có thể phân biệt sản phẩm nào làm giả, sản phẩm nào là thật nên để đảm bảo, bạn nên mua ở những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín để đảm bảo giá thành chính xác và chất lượng nhất, tránh để yếu tố mùa vụ làm ảnh hưởng.

Chất liệu vải bạt, kiểu dáng mẫu mã sản phẩm: 

Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng thì sản phẩm của Hòa Phát Star nhập vải bạt sản xuất dựa trên công nghệ từ một số nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Chất liệu bạt được làm từ những chất liệu khác nhau, độ dày khác nhau và ứng với độ bền khác nhau. Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã mà có những giá thành khác nhau. Thiết kế của sản phẩm tốt cũng ảnh hưởng đến giá thành.

Diện tích lắp đặt: 

Diện tích không gian cần lắp đặt bạt che nắng mưa càng lớn thì chi phí lắp đặt càng rẻ và ngược lại khi diện tích lắp đặt có diện tích nhỏ thì chi phí lắp đặt càng cao. Do khi diện tích lớn sẽ giảm được chi phí vận chuyển, đi lại, vật tư nên khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Khoảng cách lắp đặt: 

Yếu tố này cũng góp phần làm tăng giá thành của sản phẩm, khoảng cách gần giá thành sẽ rẻ hơn và ngược lại.

Đơn vị cung cấp: 

Mặc dù là cùng một loại sản phẩm, tuy nhiên thì mỗi đơn vị khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Bạt sản xuất từ cơ sở sản xuất thủ công thường có giá thành rẻ hơn so với sản phẩm từ các công ty lớn. Tuy nhiên thì chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo, lắp đặt thủ công khiến tuổi thọ sản phẩm thấp, không quá 3 năm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt che nắng mưa

Với tất cả những yếu tố trên, thì việc lựa chọn sản phẩm ở những đơn vị cung cấp uy tín của Hòa Phát Star là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đảm bảo cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ theo số điện thoại 0911.472.111 – 0947.672.777, cam kết uy tín, chất lượng, sản phẩm chính hãng. Xin cám ơn!

Xem thêm: Các loại bạt che nắng mưa chuyên dụng phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X