Cách chọn bạt che nắng mưa chất lượng – 0947672777

Bạt che nắng mưa hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại và giá thành thì khác nhau. Phải làm thế nào để tìm ra loại bạt che chất lượng mà không lo ngại về giá cả. Vậy hãy để Hoà Phát Star tư vấn cho bạn cụ thể qua bài viết này!

bạt che mưa nắng

C1A19F11 2017 49AC 818F 74BA74FAAB5B

Có rất nhiều loại bạt che khác nhau, mỗi loại đều có những cấu tạo và đặc điểm khác nhau nên để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

Phân loại theo chất liệu: Có 3 loại bạt che: bạt che làm từ sợi bông, bạt che làm từ sợi lanh và bạt che làm từ sợi gai dầu; được dệt theo cách thông thường để tạo nên sản phẩm mà không sử dụng theo cách dệt chéo từ ngày xưa. Ngoài ra, vẫn còn có rất nhiều chất liệu khác được sử dụng để nhằm mục đích tăng thêm độ bền cho bạt che.

bat gieng troi HM0066 3

Phân loại theo chức năng: ngày nay người ta sản xuất một số loại bạt che chuyên dụng chỉ để che nắng hoặc chỉ để che mưa, hoặc tổng hợp cả che nắng, che mưa. Do vậy mà tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

Bat che nang 5

Phân loại theo kiểu bạt che chung cư: Có 2 loại bạt che được sử dụng trong trường hợp này.

Một là, bạt che ban công kiểu thường: sử dụng các phương pháp thủ công để treo bạt lên, nhằm mục đích che nắng che mưa, loại này được thiết kế rất đơn giản, thường đi kèm với dây và các thanh tre dài.

received 336727956845365

FB IMG 1555433327249

Hai là, bạt che tự cuốn: loại này được áp dụng một số kỹ thuật như dùng tay quay hoặc bộ điều khiển, sử dụng một cách dễ dàng, gọn nhẹ, vừa đảm bảo che nắng che mưa mà không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của căn nhà. Tùy theo kích thước sử dụng và mẫu mã khác nhau mà sẽ có những mức giá tương ứng với sản phẩm.

received 639117663185788

Phân loại theo tính thẩm mỹ: theo đời sống ngày một đi lên của con người thì nhu cầu sử dụng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cũng là một vấn đề không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu đó thì có các sản phẩm bạt che đã cập nhật được nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau, có thể thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Vừa đảm bảo che nắng che mưa mà vẫn góp phần tô điểm cho căn nhà của bạn.

received 623705374723580

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn nên chọn những loại bạt khác nhau, nếu yêu cầu che nắng thì nên sử dụng bạt tự cuốn hoặc loại bạt che cửa sổ thông thường với độ phủ lớn. Nếu là loại che mưa thì nên sử dụng loại bạt chuyên dụng dùng để che mưa. Đặc biệt, việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng là một điều không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt thì bạn nên đến những cửa hàng uy tín, lâu năm, là cơ sở phân phối chính hãng nổi tiếng để đảm bảo có được những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm bạt che Hòa Phát chính hãng, cam kết bạn sẽ hài lòng.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X