Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Hiện nay sản phẩm giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường, được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên thì vẫn còn nhất nhiều người không hiểu hết thông tin về giàn phơi và cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh trong quá trình sử dụng. Hãy để bài viết này của hoaphatstar.com.vn giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh là một trong những loại giàn phơi được lắp thêm ứng dụng công nghệ hiện đại như bảng điều khiển từ xa, thiết bị sấy khô quần áo… Được thiết kế thông minh như vậy nên người sử dụng có thể điều khiển chiều cao của giàn phơi một cách dễ dàng, không tốn công sức, cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Bên cạnh đó, giàn phơi còn được thiết kế với 2 – 3 thanh phơi có thể kéo dãn hoặc thu sát vào nhờ hệ thống tay xếp, giúp cho người dùng có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc. Vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên có thể sử dụng được lâu dài, chắc chắn, giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay giàn phơi mới.

Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng thì cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng không đáng có. Dưới đây là một số sự cố thông dụng và cách khắc phục để bạn tham khảo:

  • Không thể sử dụng được bộ điều khiển từ xa: để khắc phục tình trạng này thì bạn nên kiểm tra tình trạng pin của bộ điều khiển, bảo quản và không để bộ điều khiển bị ướt, tránh để các chất lỏng đổ lên bộ điều khiển.
  • Không thể thay đổi chiều cao của giàn phơi: trong trường hợp này có thể là do các khớp nối và bị kẹt cứng, bạn nên tra dầu bảo dưỡng để đảm bảo các khớp nối có thể hoạt động tốt hơn. Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng theo chu kỳ để đảm bảo giàn phơi nhà bạn có thể sử dụng được lâu dài.

Trong trường hợp không thể xử lý và tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm để bảo hành cho bạn nếu còn trong thời gian bảo hành để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin về cách khắc phục sự cố giàn phơi đồ thông minh, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi hoặc cần bất cứ sự hỗ trợ gì về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, tất cả sẽ được giải quyết.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm: Giàn phơi đồ chung cư và những lưu ý khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X