Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Hiện nay sản phẩm giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường, được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tuy nhiên thì vẫn còn nhất nhiều người không hiểu hết thông tin về giàn phơi và cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh trong quá trình sử dụng. Hãy để bài viết này của hoaphatstar.com.vn giúp bạn thực hiện được điều đó.

Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm được gắn lên trần hoặc gắn vào tường nhằm mục đích tiết kiệm diện tích và nhìn thẩm mỹ hơn khi phơi đồ. Giàn phơi có thể quay lên hạ xuống hoặc kéo ra xếp gọn vào tường. Được thiết kế thông minh như vậy nên người sử dụng có thể sử dụng một cách dễ dàng, không tốn công sức, cả người già và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Bên cạnh đó, giàn phơi gắn tường còn được thiết kế với hệ thống thanh phơi có thể kéo dãn hoặc thu sát vào nhờ hệ thống tay xếp, giúp cho người dùng có thể phơi nhiều quần áo cùng một lúc. Vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng.

Giàn phơi thông minh gắn trần thì có thanh phơi được dập lỗ định vị giúp cho quần áo khi phơi không bị rơi, bay xuống đất khi gió to làm mất đồ.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài sơn phủ tĩnh điện nên có thể sử dụng được lâu dài, chắc chắn, giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay giàn phơi mới.

Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng thì cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng không đáng có. Dưới đây là một số sự cố thông dụng và cách khắc phục để bạn tham khảo khi giàn phơi có trục trặc:

  • Bị kẹt không quay lên hạ xuống được do giàn phơi không được bảo dưỡng đúng định kỳ (6 tháng – 1 năm/lần), bạn chỉ cần tra mỡ bò vào dây cáp và các con puly sau đó quay lên hạ xuống vài lần để mỡ trơn tru trên các bộ phận là đã giải quyết được vấn đề trên.
  • Rối cáp, đứt cáp trường hợp này thì bạn có thể liên hệ với Hòa Phát Star để mua dây cáp giàn phơi hoặc nhờ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đến nhà sửa chữa hoặc thay mới.
  • Bộ tời bị mất tay quay, rối dây cáp, đứt cáp trường hợp này thì bạn phải mua tay quay mới nhưng phải lưu ý là đúng với model bộ tời đang sử dụng. Tránh tình trạng mua về mà lắp vào không vừa. Rối dây cáp thì có thể quay cho dây cáp hết ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại (khi đã tháo được rối dây cáp thì khi cuộn cáp vào bộ tời thì quay thuận chiều kim đồng hồ, quay ra thì ngược chiều kim đồng hồ). Khi dây cáp trong bộ tời bị đứt thì nếu bạn có thể tự thay được thì mua dây cáp giàn phơi thông minh về thay. Nếu không được thì liên hệ với Hòa Phát Star để được hỗ trợ.
Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh
Nhân viên của Hòa Phát Star đang bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Qúy khách nên lưu ý thời gian bảo hành của bộ giàn phơi thông minh nhà mình đang sử dụng có còn hiệu lực hay không. Nếu còn thời gian bảo hành thì sẽ được bên lắp đặt hỗ trợ kiểm tra, chỉnh sửa lại để giảm chi  phí. Trong trường hợp đã hết bảo hành bạn không thể tự xử lý và tìm ra nguyên nhân thì bạn có thể liên hệ với bên lắp đặt để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới.

Trên đây là những thông tin về cách khắc phục sự cố giàn phơi đồ thông minh, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi hoặc cần bất cứ sự hỗ trợ gì về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, tất cả sẽ được giải quyết.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc!

Xem thêm: Giàn phơi đồ chung cư và những lưu ý khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X