Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z

cach lap gian phoi quan ao tu a z 1

Bạn mua giàn phơi quần áo về mà chưa biết cách lắp đặt? Hoà Phát Star sẽ hướng dẫn bạn cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z qua bài biết dưới đây nhé. Mời các bạn tham khảo và làm theo.

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi mua được sản phẩm giàn phơi quần áo về mà không biết cách lắp đặt. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các kỹ thuật để bạn có thể tự tay mình lắp được sản phẩm giàn phơi quần áo.

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm gia dụng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong những năm trở lại đây. Thiết bị này có ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm không gian, bền bỉ, an toàn và đẹp mắt.

Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z
Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z
cach lap gian phoi quan ao tu a z 3
Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z

Cách lắp giàn phơi quần áo từ A-Z:

Trước tiên bạn cần lựa chọn vị trí gắn giàn phơi thông minh phù hợp. Nhiều nhà không có ban công có thể lựa chọn gắn giàn phơi ở những vị trí gần cửa sổ, hướng nắng tốt. Tuy nhiên, vẫn nên chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi khi phơi đồ.

Trước khi muốn lắp đặt giàn phơi quần áo bạn phải chuẩn bị các dụng cụ như: khoan bê tông, khoan vít, máy cắt cầm tay, thước đo mét, mũi khoan 8, ốc nở sắt 8 dài 5cm, nở nhựa, ốc vít, thang nhô, kìm cắt cáp, tua vít, chòng T10, búa đinh…

Bạn phải hiểu rõ cấu tạo và cơ chế vận hành của giàn phơi để tránh lắp sai kỹ thuật. Linh kiện của giàn phơi quần áo bao gồm: 1 puly dẫn hướng, 2 puly đôi, 2 puly đơn, bộ tời( có dạng tay quay liền hoặc tay quay rời), cuộn cáp lụa inox, 2 thanh phơi, 4 treo thanh và 4 bịt đầu thanh phơi.

cach lap gian phoi quan ao tu a z 2
Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z
cach lap gian phoi quan ao tu a z 5
Cách lắp giàn phơi quần áo từ a_z

_Nếu khu vực lắp giàn phơi quần áo : trần bê tông thì chúng ta tiến hành đo và lắp đặt được luôn: chúng ta đo khoảng cách từ tường ra là 25cm mục đích là để quần áo khi phơi không bị chạm vào tường bị bẩn .

Khoảng cách từ pully đôi tới pully đôi với nhau là 50cm. Khoảng cách từ pully đôi đến pully đơn để treo thanh giàn phơi quần áo là 180cm. Còn pully dẫn hướng chúng ta đặt tùy thuộc vào vị trí để bộ tời giàn phơi quần áo.  

Tiếp theo chúng ta lấy dấu vị trí pully để tiến hành khoan để bắt pully cố định lên trần. Khoan xong tiến hành dùng búa đinh đóng nở sắt đã được vặn vào pully. Đóng xong dùng T18 vặn chặt lại là ok .

Khi đã vặn chặt hết bully chúng ta tiến hành luồn cáp qua các pully và điều hướng ( lưu  ý cáp luồn qua pully đôi phải thẳng không được chéo nhau ). Sau khi luồn dây cáp xong chúng ta tiến hành khoan và vặn vít chắc chắn bộ tời giàn phơi quần áo vào tường.

Buộc treo thanh vào cáp đã luồn qua pully (lưu ý chỉ buộc bằng với bộ tời giàn phơi quần áo ). Kéo cáp đã luồn qua pully xuống bắt chặt vào bộ tời. Bước cuối cùng là treo thanh phơi vào các treo thanh đã buộc cáp. Lắp bịt đầu thanh vào là bạn đã hoàn thành lắp đặt 1 bộ giàn phơi quần áo rồi nhé .

_Nếu nhà bạn là trần thạch cao, mái lợp tôn, mái bê tông nghiêng thì chúng ta chuẩn bị thanh kẽm hoặc inox để gia cố . Khoảng cách và cách lắp như trần bê tông ở trên nhé.

_Chú ý tra mỡ vào dây cáp theo định kỳ 6 tháng 1 lần để dây cáp không bị gỉ sét hay đứt nhé các bạn.

Video hướng dẫn lắp đặt giàn phơi quần áo từ a_:

Hoà Phát Star chuyên cung cấp, lắp đặt sửa chữa giàn phơi quần áo nếu có nhu cầu các bạn hãy truy cập vào https://hoaphatstar.com.vn để biết thêm chi tiết các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc liên hệ hotline: 0947.672.777 – 0911.472.111 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X