Cấu tạo và cơ chế hoạt động của giàn phơi Hòa Phát Star

Nhiều khách hàng thường xuyên thắc mắc về sản phẩm giàn phơi thông minh hoạt động với cơ chế như thế nào? Có an toàn, thân thiện với trẻ nhỏ hay không? Sử dụng trong bao lâu thì phải thay mới…Đây hầu hết là những thắc mắc rất thiết thực của khách hàng mà Hòa Phát Star luôn sẵn sàng giải đáp.

FB IMG 1548598011548

Để nói về kiểu dáng, mẫu mã tính năng riêng biệt của các loại giàn phơi chúng ta hãy cùng nhau ghé thăm gian hàng của Hòa Phát Star.

Cấu tạo các loại giàn phơi Hòa Phát Star và cơ chế hoạt động của chúng 

  • Giàn phơi của công ty được làm bằng chất liệu inox đặc, phù hợp với mọi không gian nhất là chung cư cao tầng hạn chế diện tích ban công, giàn phơi sẽ tận dụng tối đa diện tích còn lại. Có 2 bộ phận chính:  Thanh phơi hoạt động riêng lẻ, song song với nhau. Được đúc từ nhôm nguyên khối cao cấp không hoen gỉ, chịu được trọng tải lớn trên 30kg, thanh phơi có độ sáng, thẩm mỹ cao và nhẹ nhàng kéo ra đẩy vào dễ dàng (đối với giàn phơi gắn tường).
  • Có 2 loại giàn phơi chủ yếu:

Giàn phơi tự động (giàn phơi chữ kép có bánh xe) : dễ dàng di chuyển trong căn hộ nhà bạn, mọi ngóc ngách phòng ngủ, nhà bếp. Vừa bế con các bà các mẹ có thể vừa di chuyển được giàn phơi nhờ cấu tạo thông minh. Gồm 2 nháng song song hay một nhánh hình xoắn ốc. Có thêm bánh xe di chuyển, khi không cần sử dụng bạn có thể gấp lại và cất đi đến khi cần.

Giàn phơi thông minh: chủ yếu lắp đặt ngoài ban công, trên tường hoặc trần nhà để giảm diện tích phơi phóng cho gia đình. Mỗi thanh phơi có tải trọng 10- 15 kg, kéo ra khoảng rộng được 80cm, đón nắng tốt. Đảm bảo quần áo thơm lâu, không bị ướt. Đối với giàn phơi gắn tường lưu ý thanh phơi sát tường thì nên dùng cho đồ nặng hơn, thanh càng ngoài càng nên phơi đồ nhẹ. Xếp gọn vào tường khi đã cất hết quần áo.

IMG 1354

giaphoichuA1

15822916 200214857050422 5937235200029778249 n Copy

Giàn phơi tay quay sử dụng phần tay quay cố định bằng ốc vít hay còn gọi là bộ tời. Được thiết kế tỉ mỉ bằng hợp kim nhôm phần bộ tời, dây cáp lụa inox 304 không gỉ, bền bỉ trong mọi công trình. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên có sức kéo lớn, không gỉ sét đảm bảo bền lâu. Nếu sử dụng lâu ngày bôi một lớp mỡ để dây cáp vận hành tốt hơn.

Ngoài lắp đặt thay mới giàn phơi thông minh chúng tôi còn tiến hành bộ tời, dây cáp, thay mới puli…để biết thêm thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng giàn phơi đúng cách, lâu bền hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 094767277 – 0911472111 để nhận tư vấn trực tiếp nhé bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X