Có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

co nen tu hoc cach lap gian phoi quan ao khong 4

Một câu hỏi khách hàng thường hay thắc mắc là có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Thông thường khi quý khách mua các sản phẩm giàn phơi quần áo thì hầu hết các nhà cung cấp đều có dịch vụ lắp đặt giàn phơi tại nhà cho khách hàng. Tuy nhiên thì một số gia đình muốn tự mình lắp đặt, hoặc muốn tham khảo cách lắp đặt để giám sát xem thợ khi thi công có đúng tiêu chuẩn kỹ thuật không.

Có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Đối với người tiêu dùng không hiểu biết về sản phẩm, chưa được đào tạo qua chuyên môn kỹ thuật cũng như những công cụ hỗ trợ, mà họ lại muốn tự mình lắp đặt trong khi họ có thể nhờ sự trợ giúp từ đơn vị kỹ thuật của nhà cung cấp.

Tuy nhiên chúng tôi đã khảo sát từ phía khách hàng thì, việc lựa chọn tự lắp đặt giàn phơi là do:

Không muốn chịu thêm chi phí lắp đặt: 

Hiện nay trên thị trường giá của một bộ giàn phơi thường dao động từ 800k – 1 triệu cho những mẫu giàn phơi thông dụng, có những loại lên đến hàng chục triệu nên rất nhiều gia đình muốn tự mình lắp để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đó là một sai lầm, bởi hầu hết các nhà cung cấp đều đưa đến người tiêu dùng đã bao gồm cả giá sản phẩm và chi phí lắp đặt nên dù bạn muốn hay không thì khoản phí này vẫn phải bỏ ra.

Có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Địa điểm lắp quá xa so với địa điểm mua hàng: 

Cũng có vài trường hợp gặp phải tình huống này, mặc dù muốn nhà cung cấp lắp đặt giúp những địa điểm lại quá xa. Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm ở bất cứ địa điểm nào thì bạn cũng phải thỏa thuận rõ ràng với họ để tránh trường hợp mình phải tự tìm hiểu để lắp đặt giàn phơi gây tốn thời gian mà có khi làm hỏng sản phẩm.

Có nên học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?
Có nên tự học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Không tin tưởng nhà lắp đặt: 

Có rất nhiều khách hàng đã từng gặp trường hợp tiền mất tật mang bởi không tìm hiểu rõ thông tin nhà cung cấp và các chính sách mua hàng nên gặp phải tình trạng sản phẩm kém chất lượng, đội ngũ lắp đặt cẩu thả, không đúng theo quy định, dẫn đến những rủi ro. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều khách hàng muốn tự mình lắp đặt.

Tuy nhiên mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nếu bạn tìm đến một đơn vị lắp đặt uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian để đảm bảo lắp đặt đúng nữa.

Để có thể đảm bảo quyền lợi cho mình hãy tìm đến sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát Star, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ. Là một thương hiệu uy tín lâu năm, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy mà việc bạn cần làm là gọi điện cho chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

co nen tu hoc cach lap gian phoi quan ao khong 3
Có nên tự học cách lắp giàn phơi quần áo hay không?

Hòa Phát Star rất vui khi đồng hành cùng bạn để cuộc sống trở nên tiện nghi hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X