Cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền?

Cửa lưới chống muỗi, dụng cụ chống muỗi hiệu quả không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa nắm rõ giá thành cũng như công dụng của cửa lưới chống muỗi hiện nay. Hãy tham khảo qua bài viết này nhé.

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Hòa Phát StarStar “tự hào là dụng cụ chống muỗi đặc trưng của dân cư khắp các tỉnh thành”. Không thể bỏ lỡ thành phẩm này, mời các bạn cùng chúng tôi thử sức bền của sản phẩm này.

Nếu chẳng may các loài công trùng mắc vào lưới chúng cũng khó có thể thoát ra được vì đường kính mắt lưới rất nhỏ, lưới thủy tinh nhìn xa từ 2m mắt thường không thể thấy là một ưu điểm mang tính thẩm mỹ cao của cửa lưới chống muỗi.

Phần khung được sơn nhôm tĩnh điện bền đẹp dưới mọi tác động của thời tiết. Nắng mưa dù thế nào màu sơn vẫn bền, bạn có thể chọn sản phẩm màu vân gỗ hoặc màu trắng sữa tuỳ theo sở thích.

Phần ray cửa giúp cửa lưới di chuyển dễ dàng, tuy nhiên cũng có dạng cửa lưới không ray cố định. Loại cửa này thiết kế đơn giản, phần lưới uPVC cao cấp, thời hành sử dụng đảm bảo.

Không hề sử dụng điện khi đánh muỗi, không cần dùng hơi xịt cửa lưới chống muỗi vẫn chống được hầu hết các loài muỗi, gián, chuột, rắn…hãy đảm bảo rằng nhà bạn có cửa lưới chống muỗi nhé.

Vừa thông thoáng lại vừa chống muỗi hiệu quả. Tiết kiệm điện năng cho gia đình. Thiết kế đặc trưng thu gọn vào hộp kỹ thuật không ảnh hưởng đến cửa sổ, cửa chính, cửa ô thoáng…

Bảng giá Cửa lưới chống muỗi  cụ thể trên thị trường

Một số loại cửa lưới chống muỗi thông dụng

Cửa lưới tự cuốn

Cửa lưới dạng xếp

Cửa lưới dạng lùa

Cửa lưới dạng không ray 

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH  Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

CSKH : 0973 424 235    –    Hotline : 0911.472.111 – 0947.672.777

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X