Giàn phơi quần áo xếp ngang gắn tường giá bao nhiêu ?

Giàn phơi xếp ngang gắn tường giá rẻ tại Hòa Phát Star :

Giàn phơi gắn tường hay còn được gọi với tên khác đó là giàn phơi xếp ngang : dùng để phơi quần áo, khăn tắm của khách sạn hay chăn ga gối đệm sau khi giặt xong…. Giàn phơi quần áo thì được chia làm  2 dạng : dạng gắn trần và loại gắn tường. Nhưng trong bài viết này chúng ta chỉ quan tâm tới sản phẩm giàn phơi gắn tường thôi nhé.

Loại giàn phơi xếp ngang có độ bền rất cao, thẩm mỹ, sử dụng dễ dàng. Vậy giá của sản phẩm là bao nhiêu ? Có mấy loại giàn phơi  gắn tường và giá như thế nào sau đây Hòa Phát Star sẽ tư vấn giúp bạn nhé.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường kéo ngang là sản phẩm phù hợp với những gia đình không có vị trí phù hợp để phơi quần áo, các khu chung cư, tập thể có trần yếu, không có trần hoặc mái để lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần.

Giàn phơi quần áo gắn tường được thiết kế giúp tối ưu và tiết kiệm không gian để phơi đồ trong nhà. Sản phẩm có thể kéo ra khi phơi quần áo và gấp gọn lại khi thu gom đồ.

 

 

Giàn phơi xếp gắn tường gồm 3 loại và giá thành chi tiết như sau :

Cấu tạo của giàn phơi quần áo xếp ngang :

Một bộ giàn phơi xếp ngang gắn tường bao gồm : Thanh phơi, các thanh xếp, bản lề cố định. Mỗi bộ phận đều có chức năng riêng biệt để hỗ trợ cho nhau trong quá trình hoạt động. Thanh phơi có chiều dài tiêu chuẩn là 2m/ 1 thanh phơi. Mỗi thanh có 20 lỗ phơi được CNC sẵn. Sức chịu tải từ 30-80kg tùy thuộc vào địa hình lắp đặt giàn phơi xếp. Giàn phơi được xếp gọn vào sát tường, khi phơi có thể kéo ra xa tối đa 95 cm.

Cách phơi đồ: Đối với thanh phơi nằm sát tường sẽ có sức chịu tải lớn hơn, những than phơi nằm phía ngoài thì nên phơi đồ nhẹ hơn. Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng chỉ cần kéo ra khi phơi đồ và gập gọn lại khi thu gom quần áo. Lưu ý khi kéo giàn phơi và gập gọn sát vào tường thì bạn phải đứng ở giữa của bộ giàn phơi để khi kéo ra hoặc đẩy giúp cho bộ giàn phơi được cân, tránh tình trạng bị hư tay đỡ. Ngoài ra khi phơi quần áo thì bạn nên móc  từ giữa thanh phơi sau đó dàn đều sang hai bên, móc ở thanh trong cùng sát tường trước sau đó đến thanh ngoài cùng. Còn thanh ở giữa chúng ta nên phơi khăn, đồ lót vừa thẩm mỹ mà lại không bị vướng vào hai thanh kia.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT SẢN PHẨM THỰC TẾ CỦA HÒA PHÁT STAR

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Rất vui lòng và hân hạnh được phục vụ quý khách. Khi các bạn có nhu  cầu lắp đặt sản phẩm giàn phơi quần áo xếp ngang gắn tường hãy liên hệ : 0947672777 – 0911472111 để được nhân viên của Hòa Phát Star tư vấn, báo giá và lắp đặt tại nhà miễn phí.

 

Nguồn : Hòa Phát Star

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X