Hướng dẫn sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách

huong dan su dung bat che nang mua dung cach 1

Bài viết hướng dẫn sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách sẽ giúp sản phẩm nhà bạn có tuổi thọ lâu dài.

Những điều bạn cần phải chú ý đến cách dùng, có như vậy bạt mới có độ bền cao được. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng bạt che đúng cách? Hãy để bài viết này giúp bạn hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách nhé.

Hướng dẫn sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách

Khi sử dụng bạt che nắng mưa của Hòa Phát Star nói riêng, các loại bạt che trên thị trường nói chung thì bạn cần phải lưu ý để cách sử dụng, đảm bảo có thể dùng một cách hợp lý.

Đối với loại bạt che nắng mưa thì khi sử dụng bạn cần:

 • Không để bạt che bị gập, luôn đảm bảo bạt có thể căng hết những khu cần che chắn.
 • Buộc chắc chắn các góc của bạt để không bị tuột ra, tránh làm rách bạt khi có gió hoặc mưa to và gây vướng víu khi qua lại.
 • Thường xuyên quét, rửa, lau bạt định kỳ để đảm bảo nhìn vào thấy được bạt sạch sẽ và cũng có thể tăng được thời gian sử dụng bạt.
 • Tránh không để các vật dụng sắc nhọn lại gần bạt hoặc ném đá bảo bạn bởi nó có thể gây hư hỏng.
  Xem thêm: Các loại bạt che nắng mưa
Hướng dẫn sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách
Hướng dẫn sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách

Nếu bạn sử dụng loại bạt che tự cuốn thì bạn cũng cần:

 • Thường xuyên lau bạt, bảo dưỡng bộ hộp số quay 6 tháng/lần bằng cách tra dầu để đảm bảo hoạt động bình thường.
 • Khi bạt hạ xuống thì không nên kéo bạt hoặc đu vào để đảm bảo không làm hư hỏng bạt.
 • Đối với bạt sử dụng hệ thống điều khiển từ xa khi sử dụng bạn cũng nên chú trọng không để trẻ em lại gần nguồn điện và tránh không để nghịch dây điện hoặc điều khiển từ xa.
 • Khi trời nổi dông bao lớn thì bạn nên cho bạt cuốn gọn vào ống nhôm để tránh tình trạng bạt bị rách, bung ra khỏi ống nhôm hoặc cong vênh, nặng hơn có thể bị gãy ống đai giữ bạt bên dưới.
 • Trong trường hợp bạt bị rách thì bạn cần phải vá hoặc khâu lại ngay, nếu vết rách quá lớn thì bạn nên thay bộ bạt mới. Vì linh kiện có thể sử dụng bình thường chỉ cần thay bạt nên chi phí rất rẻ so với lắp mới.

huong dan su dung bat che nang mua dung cach 1

“Của bền tại người”, các cụ nói quả thật không sai, cho đến ngày nay bất cứ loại vật dụng gì nếu được sử dụng đúng cách thì đều có thể dùng được lâu dài. Tuy nhiên ngoài yếu tố này ra thì với những thiết bị dùng được ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, muốn sử dụng lâu dài thì cần phải đảm bảo chịu đựng tốt, có độ bền cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nếu bạn không biết lựa chọn rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhưng những sản phẩm từ Hòa Phát Star lại khác, cam kết chất lượng, bạn có thể sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà để bạn có thể tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn. Hoặc truy cập thông tin website:  https://hoaphatstar.com.vn.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X