KINH NGHIỆM CHỌN BẠT CHE NẮNG MƯA CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Bạt che nắng mưa hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại các chung cư cao tầng, trong không gian nhà phố, biệt thự liền kề, văn phòng công ty, trường học…..

Dưới đây là một số loại bạt được sử nhiều nhất trên thị trường hiện nay mà công ty chúng tôi lắp đặt và đưa ra kết luận để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp :

1. BẠT CHE BẢO VỆ CỬA, CÁCH NHIỆT
2. BẠT MÁI HIÊN CHO CÁC HỘ KINH DOANH
3. MÁI XẾP DI ĐỘNG

Bạt che bảo vệ cửa cách nhiệt được chia thành 2 loại do cơ cấu hoạt động của chúng đó là bạt tự cuốn và bạt quay tay :
BẠT TỰ CUỐN : sử dụng lò xo cuốn, khi được lên cót sẽ dễ dàng cuốn lên hạ xuống 1 cách dễ dàng. Nhược điểm : không sử dụng được cho các bộ bạt có kích thước lớn

 

 


BẠT TAY QUAY : sử dụng tay quay để đưa bạt lên xuống. Ưu điểm : sử dụng được cho mọi kích thước. Nhược điểm : quay lên hạ xuống khá lâu.

 

 

MÁI HIÊN DI ĐỘNG : Với thiết kế kiểu tay đỡ sử dụng 2 trục ống đấy mái hiên ra vào theo chiều song song với mặt đất nên thường được các hộ kinh doanh sử dụng để che nắng không gian vỉa hè bảo vệ hàng hoá, xe dựng ngoài vỉa hè…Dễ dàng thu vào khi cần thiết

 

 

MÁI XẾP DI ĐỘNG : dùng hệ thống bi treo và sắt hộp hàn thành khung định hình, sau đó treo bạt lên.Dùng thay thế cho mái tôn, nhựa trắng thông minh. Ưu điểm : sử dụng che không gian có kích thước lớn, thẩm mỹ cao như không gian cafe ngoài trời; quán ăn ngoài trời; nhà xe lưu động…Nhược điểm : chi phí khá cao do phải làm khung kẽm

 

 

NGOÀI RA CÒN CÓ MÁI HIÊN VÀ MÁI XẾP DI ĐỘNG có bánh xe đẩy cho các gia đình kinh doanh lưu động, nhà xe lưu động dễ giàng di chuyển địa điểm cần che nắng mưa.

Mỗi loại bạt có một tính năng riêng dùng để che nắng mưa cho các không gian riêng biệt mà bạn cần

Tuỳ vào chất liệu bạn chọn sẽ có giá tiền khác nhau. Thông thường có 3 chất liệu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường đó là : bạt 1 lớp Việt Nam giá 160.000đ/m2, bạt 3 lớp nhập khẩu Korean&Japan với 2 mức giá là 220.000đ/1m2 và 260.000đ/1m2; ngoài ra có thêm 2 loại bạt cao cấp đó là bạt vải Korean 300.000đ/1m2 & bạt lưới với độ bền rất cao (lưu ý chỉ dùng che nắng) với giá 380.000đ/1m2.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín HÒA PHÁT STAR sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí tại nhà.

 

 

 

 

CHÚC CÁC BẠN SỚM CHỌN  ĐƯỢC BẠT CHE NẮNG MƯA CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH  Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

CSKH : 0973 424 235    –    Hotline : 0911.472.111 – 0947.672.777

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X