Làm thế nào để sử dụng bạt che nắng mưa được lâu – Hòa Phát Star

Để tiết kiệm chi phí không phải thay mới bạt che chúng ta phải biết cách sử dụng và bảo quản bạt che nắng mưa đúng cách nhất để bạt không bạc màu và sờn rách. Dưới tác động của thời tiết thất thường như ở Việt Nam bạt che dễ bị trục trặc nếu không sử dụng đúng cách và bảo quản đúng nơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách sử dụng bạt che hợp lý.

bat cuon ban cong 8 Copy

Khi sử dụng bạt che của Hòa Phát Star nói riêng, các loại bạt che trên thị trường nói chung cần phải lưu ý trong cách sử dụng không phải cứ đem che thông thường là được mà là cả quá trình lắp đặt, thiết kế đúng nơi phù hợp với công dụng của nó.

Đơn giản và gọn nhẹ đừng nên sử dụng bừa bãi nhé, sau đây là một số lời khuyên mà chúng tôi có được khi nhận sửa chữa, thay mới giàn phơi cho khách hàng gần xa

 • Không để bạt che bị gập, luôn đảm bảo bạt có thể căng đét hết những khu cần che chắn trước ban công hay mái nhà.
 • Buộc chắc chắn các góc của bạt để không bị tuột ra, tránh làm rách bạt khi có gió hoặc mưa to và gây vướng víu khi qua lại.
 • Thường xuyên quét, rửa, lau bạt định kỳ để đảm bảo nhìn vào thấy được bạt sạch sẽ và cũng có thể tăng được thời gian sử dụng bạt.
 • Tránh không để các vật dụng sắc nhọn lại gần bạt hoặc ném đá bảo bạn bởi nó có thể gây hư hỏng.
  Hướng dẫn sử dụng bạt che đúng cách
  Đối với loại bạt che tự cuốn
 • Thường xuyên lau bạt, bảo dưỡng bộ quay hàng tuần bằng cách tra dầu để đảm bảo hoạt động bình thường.
 • Khi bạt hạ xuống thì không nên kéo bạt hoặc đu vào để đảm bảo không làm hư hỏng bạt.
 • Bởi vì sử dụng điều khiển từ xa nên khi sử dụng bạn cũng nên chú trọng không để trẻ em lại gần nguồn điện và tránh không để nghịch dây điện hoặc điều khiển từ xa.
 • Khi trời nổi dông bao lớn thì bạn không nên che bạt lên.
 • Trong trường hợp bạt bị rách thì bạn cần phải vá hoặc khâu lại ngay, nếu vết rách quá lớn thì bạn nên thay cái mới. Không thể tận dụng mãi sẽ làm mất mỹ quan ngôi nhà bạn. Bền hay không là do bàn tay sử dụng của khách hàng. Không nên quá dùng sức kéo mạnh hay để trẻ nghịch ném đá lên bạt che. Cho đến ngày nay bất cứ loại vật dụng gì nếu được sử dụng đúng cách thì đều có thể dùng được lâu dài. Tuy nhiên ngoài yếu tố này ra thì với những thiết bị dùng được ở ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, muốn sử dụng lâu dài thì cần phải đảm bảo chịu đựng tốt, có độ bền cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, nếu bạn không biết lựa chọn rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhưng những sản phẩm từ Hòa Phát Star lại khác, cam kết chất lượng, bạn có thể sử dụng lâu dài.
  Chính vì vậy mà để bạn có thể tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc thông tin sản phẩm cũng như về công ty cho bạn. Website chính thức :  https://hoaphatstar.com.vn.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ, xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X