LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG MƯA NHANH CHÓNG TẠI HUYỆN MÊ LINH

Trái đất đang ngày một nóng lên, ánh nắng Mặt Trời ngày một gắt cứ thế hắt vào nhà khiến không khí ngột ngạt. Hơi nóng bốc lên khó chịu, cánh cửa bị cong vênh, mối mọt khiến bạn thậm chí không muốn về nhà. Phải làm gì nhỉ? Chị em nội trợ có thể tự mình thiết kế ngay một bộ bạt che nắng mưa cho gia đình mình nhé. Giải pháp chống nắng nóng an toàn mà hiệu quả.

IMG 1143

Bạt vừa che nắng tạo bóng râm lại ngăn ngừa mưa, đặc biệt là mưa dài và nặng hạt. Đừng vì kích thước bạt lớn mà bạn nghĩ nó giống bạt che dây truyền thống nhà mình nhé. Đây là sản phẩm hiện đại, không mất sức người lại hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hiện thị trường có các loại bạt che thông dụng như:

  • Bạt che nắng mưa tay quay: được sử dụng nhiều có cấu tạo bao gồm một trục cuốn là thanh nhôm hoặc inox 304 không gỉ, cuốn vào đầu bạt. Đai dưới cũng cuốn thêm thanh inox giữ cho bạt che được căng, bạt che được cố định lên tường bằng bản mã. Với màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp mắt, thiết kế tỷ mỉ, bạt che nắng mưa Hòa Phát Star làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.
  • Bạt che tự cuốn: cơ chế hoạt động dùng lò xo tự cuốn để di chuyển. Khi kéo xuống một vị trí nhất định dừng lại dây neo sẽ điều chỉnh dừng bạt. Muốn kéo bạt lên thì tương tự điều chỉnh neo kéo nhẹ lên đến điểm bạt cố định phía trên nó sẽ tự dừng lại. Cấu tạo 3 lớp bạt nhựa cao cấp độ bền cao.
  • Bạt che nắng mưa xếp khổ: có nút bấm và điều khiển bằng motor. Chỉ cần bấm nút là điều khiển đơn giản rồi.
  • Tùy vào diện tích và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại sản phẩm bạt che nắng mưa khác nhau.

Hòa Phát Star đồng hành cùng khách hàng tại huyện Mê Linh nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Đặc thù của huyện Mê Linh là có nhiều khu đô thị mới như Mê Linh – Thanh Lâm – Đại Thịnh, Đình Phong, Rose Valley, New Sunrise Hanoi…và có dự án đường sắt Hà Nội , nhiều tuyến bus qua địa bàn. Do đó mật độ khí bụi cao bạt che nắng mưa vừa giúp che nắng vừa ngăn bụi chống các bệnh truyền nhiễm cho người dân.

Để có được bộ bạt che nắng mưa đẹp về mẫu mã đẹp về chất lượng hãy để Hòa Phát Star tư vấn trực tiếp cho bạn qua số hotline: 0947.672.777 – 0911.472.111. “Niềm tin của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi cố gắng”

Cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã luôn tin tưởng, ủng hộ Hòa Phát Star. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều sự yêu quý, quan tâm hơn từ nhiều khách hàng phương xa khác nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X