LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG MƯA TẠI KĐT ĐÔNG NAM TRẦN DUY HƯNG -0947672777

 Bạt che nắng mưa đang là sản phẩm được lắp đặt rộng rãi ngăn ngừa gió bụi, chống nắng nóng hiệu quả cho nhà bạn. Chúng tôi đã thi công lắp đặt thiết kế các bộ giàn phơi, lưới bảo vệ an toàn…ở những vị trí ưng ý, khéo léo nhất và luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

mai hien di dong dep chat luong 1

Lắp đặt bạt che nắng mưa tại KĐT ĐÔNG NAM TRẦN DUY HƯNG (HÀ NỘI)

 

IMG 1499

Chúng tôi có mặt ở đây để cung cấp cho bạn cơ sở phân phối chính hãng của Hòa Phát Star. Đây là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt bạt che, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– Tại Khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng (Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy). Tập trung nhiều khu triển lãm, trưng bày sản phẩm vậy tại sao không chọn Hòa Phát Star là đơn vị cung cấp bạt che sự kiện cho các bạn.

– Thi công bạt che tại trường học, công viên, cây xanh, chung cư…

Nhiều công trình liên quan tại các khu đô thị lớn nhỏ tại Hà Nội đã được thực hiện. Ngoài ra Hòa Phát Star còn có các cơ sở, đội ngũ nhân viên phân định rộng rãi khắp cả nước. Phục vụ nhanh chóng tận tình ngay tại nhà cho quý khách hàng thân yêu.

FB IMG 1548338305090

lap dat bat che ban cong hoa phat 2 1 1

DJI 0333

Do là đơn vị cung cấp sản phẩm nên họ hiểu quy trình hoạt động và cách thức lắp đặt sản phẩm nên việc thi công diễn ra nhanh chóng, đúng quy trình, đảm bảo hoạt động tốt.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, dù bạn ở đâu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, chỉ cần gọi cho chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, cam kết uy tín, chất lượng, lấy mục tiêu làm việc lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Xem thêmLẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG MƯA TẠI KĐT LINH ĐÀM- HOTLINE: 0947672777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X