Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Quận Giấy – 0947672777

Lưới chống muỗi -“tiêu diệt mọi côn trùng”, mọi người chắc hẳn không xa lạ gì với sản phẩm lưới đánh bắt cá đã nhắc đến lưới là bắt gọn mọi con cá, con muỗi, mối mọt. Không gây mùi khó chịu lại phù hợp không gian cấu trúc mọi ngôi nhà cửa lưới chống muỗi đang là sự lựa chọn hot hit cho mùa hè này.
z650348096541 a15ca1124c291db8f2ec4f18764ce5ad

Tác dụng cửa lưới chống muỗi Hòa Phát Star

Lưới còn có khả năng chống muỗi và ngăn muỗi hiệu quả vào nhà bạn theo đường cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông hơi. Đảm bảo ngăn toàn diện không những côn trùng mà còn cả côn trùng hay động vật gây hại khác.
– Cửa giúp thông thoáng khí, có tác dụng lọc khí toàn diện ngăn chặn bụi vào nhà.
– Tính thẩm mĩ khá cao. Giá cửa lưới chống muỗi lại thấp
– Dễ dàng vận hành, có thể thay thế.
– Sản phẩm không hóa chất, lắp đặt dễ dàng và chống muỗi toàn diện ngay ở bên ngoài. Cửa lưới chống muỗi giá rẻ Hòa Phát Start thiết kế sản xuất theo công nghệ hiện đại kế thừa dây chuyền sản xuất truyền thống chắc bền. Vách lưới khít, siêu nhỏ ngăn chống loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến cánh, châu chấu, bọ hung … xâm nhập bên trong nhà thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió mà có thể gây khó chịu hay ảnh hưởng cuộc sống, sức khỏe gia đình bạn. Tập trung sản xuất, đồng thời là muỗi vốn là vật trung gian lây lan các căn bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm…
Có 3 loại cửa lưới chống muỗi thông dụng tại showroom Hòa Phát Star:
  • Cửa lưới dạng xếp
  • Cửa lưới dạng lùa
  • Cửa lưới không ray
2932
cua luoi chong muoi
Mỗi loại có hệ thống lưới chống côn trùng cao cấp có tính năng nổi bật không ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ, hơi ẩm, không gây độc hại, thân thiện với môi trường xung quanh. Khung vách lưới ngăn côn trùng cũng góp phần nhỏ vào việc lưu dẫn luồng không khí tươi mát, tiết kiệm được chi phí cho việc sử dụng thiết bị điện làm mát khác khi bắt buộc khép kín tuyệt đối cửa thông ra ngoài môi trường. Nhiều gia đình thường sử dụng cửa lưới chống muỗi thay thế nhiều cửa sổ cửa chính.

Nhận lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Cầu Giấy (Hà Nội) – 0947672777

logoo 1

anhqc
Một sản phẩm đem lại giải pháp hữu hiệu để ngăn ngừa, phòng chống muỗi cùng các loại côn trùng khác. Bạn sẽ không phải dùng nhang đuổi diệt muỗi, phun thuốc diệt côn trùng, chúng thường gây mùi khó chịu và độc về lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Hạn chế không sử dụng, thay thế bằng vách cửa lưới ngăn côn trùng chính là giải phát tốt nhất, khả thi nhất cho chính bạn
Không để khách hàng phải chờ đợi chúng tôi sẵn sàng thiết kế lắp đặt miễn phí tại nhà cho bạn tại Cầu Giấy (Hà Nội) và các quận huyện khác trong thành phố… Đặc biệt chúng tôi có ngũ nhân viên kinh nghiệm được đào tạo kĩ khâu sản xuất chuyên sâu, làm việc nghiêm túc chu đáo ở trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống côn trùng, sản phẩm có giá phải chăng lại tăng thêm sức hút cho căn hộ.
Nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số phone: 0911.472.111 – 0947.672.777 / 0973 424 235 (zalo)
Cam kết hàng chính hãng, bảo hành thời gian từ 3-5 năm cho quý khách hàng thân yêu. Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X