LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH Ở BẮC NINH

Hiện nay nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên việc không gian nhà ở của chúng ta ngày càng hạn chế. Chính vì vậy sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh ra đời để nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ đời sống. Giải quyết vấn đề không gian phơi quần áo trật hẹp như : nhà liền kề, căn hộ chung cư, nhà phố………Hiện nay không chỉ tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mới nhiều chung cư mọc lên mà các tỉnh thành của đất nước chúng ta do nhu cầu dân số tăng cao nên chung cư cũng xây dựng rất nhiều. Đặc biệt tại Bắc Ninh chung cư cũng đang xây dựng khá nhiều. Chính vì thế sản phẩm giàn phơi thông minh  ngày càng gần gũi với mọi người. Giúp chúng ta giải quyết vấn đề phơi quần áo do ban công hẹp và nhỏ. Giúp việc phơi quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc quay xuống để móc quần áo và sau đó quay lên sát trần nhà là ok. Ngoài phơi quần áo sản phẩm giàn phơi thông minh còn phơi được chăn, ga, chiếu. Công ty TNHH và nội thất HÒA PHÁT STAR chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý, cạnh tranh hợp với túi tiền của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo.

Một số hình ảnh lắp đặt giàn phơi thông minh tại bắc ninh :

 

Ngoài sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh công ty chúng tôi còn sản phẩm giàn phơi gắn tường , là sản phẩm gắn vào tường khi cần phơi quần áo bạn chỉ việc kéo ra, khi không phơi nữa kéo gọn vào tường nên rất gọn không bị chiếm diện tích.

 

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm như : bạt che nắng mưa, lưới an toàn ban công, lưới chống muỗi. Bạn có thể xem chi tiết tại https://hoaphatstar.com.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X