LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH TẠI NGUYỄN HUY TƯỞNG – 0947672777

Bắt đầu từ tháng 6 chúng ta đã cảm nhận được dấu hiệu của mưa bão mà kết thúc muộn vào cuối tháng 11 và nửa đầu tháng 12. Vậy những ngày mưa bão thế này, các hộ gia đình phải làm gì để có những bộ quần áo thơm tho, không mùi ẩm mốc. Giải pháp tối ưu ở đây chính là sử dụng giàn phơi thông minh nhất là giàn phơi điều từ xa sở hữu nhiều khả năng ưu việt với hệ thống đèn LED, tia UV quạt sấy hong khô đồ đạc nhanh chóng. Mới đây, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt nhiều bộ giàn phơi thông minh tại đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

7F974C0A 8EB6 4F7A A854 8DEB218E2819

 

Giàn phơi thông minh là một thiết bị quan trọng, thiết thực trong mỗi gia đình. Một thiết bị hiện đại dùng để treo, phơi đồ. Nó khác với cây treo đồ thông thường và hoạt động theo một nguyên lý nhất định. Điều khiển giàn phơi quần áo thông minh một cách dễ dàng nhanh chóng tại nhà.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star  chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi đồ chung cư cao cấp, nhập khẩu giá rẻ nhất thị trường. Giàn phơi bao gồm những mẫu mã HOT nhất, ưu chuộng nhất. Có thể lắp đặt ở mọi nơi như Căn hộ thông thường, chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố, khu nghỉ dưỡng…Chỉ cần lắp đặt giàn phơi thông minh các thành viên trong gia đình bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong việc phơi đồ. Nhà bạn quá chật hẹp hay không tiện dùng giá phơi đồ, sào phơi quần áo cồng kềnh bạn sẽ có giàn phơi thông minh hỗ trợ với tính năng xếp gọn quần áo và điều chỉnh nâng lên hạ xuống dễ dàng.

4426FBA0 3B4B 4DB2 AE4D 52D15EA6873E

Sử dụng tiện lợi, dù mưa bão quần áo vẫn được hong khô đảm bảo nhờ đèn Led, tia UV kháng khuẩn cùng mẫu giàn phơi thông minh điều khiển từ xa mới trên thị trường. Các mẫu giàn phơi tại gian hàng của Hòa Phát Star được nhiều người tiêu dùng chuyên dụng:

  • Giàn phơi thông minh xếp ngang ( gắn tường)
  • Giàn phơi gắn trần tay quay
  • Giàn phơi thông minh điện tử

Giàn phơi không chỉ là một công cụ thông thường mà tính năng làm đẹp, thẩm mỹ cho ngôi nhà rất cao. Phần lớn giàn phơi của Hòa Phát Star hoạt động bằng bộ tời (tay quay) cùng hệ thống dây cáp lụa inox 304 không gỉ, không bào mòn theo thời gian.

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh tại Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân

Chúng tôi nhận lắp đặt Giàn phơi thông minh cho gia đình bạn 24/24h, ngay cả nghỉ lễ. Tại các con ngõ hẻm đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đội ngũ công nhân của chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình tại đây. Kể cả các công trình lớn nhỏ hay đang thi công sắp khánh thành. Ngoài ra Hòa Phát Star còn nhận lắp đặt sửa chữa thêm bạt che nắng mưa chung cư, trường học, lưới bảo vệ an toàn cầu thang ban công, lắp đặt cửa lưới chống muỗi, mành rèm…Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0947.672.777 – 0911.472.111

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế tại nhà dân

7AC25CFE F8D8 4353 9E14 89CE62F0E1C8

BE13712E 4EB1 47C9 A575 C2D3DC343697

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Hoà Phát Star trong thời gian qua. Chúc quý khách một tháng mới nhiều thành công, may mắn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X