Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận Hoàng Mai

Lắp đặt giàn phơi có cần lắp đặt thêm mái tôn không? Thưa câu trả lời là không. Vì giàn phơi gắn tường có thể điều khiển gấp gọn vào phía trong sẽ không bị ảnh hưởng của thời tiết. Không những vậy bạn có thể lắp đặt giàn phơi dưới mái tôn nhà bạn. Khi lắp đặt giàn phơi của Hòa Phát Star bạn sẽ được miễn phí công lắp và vận chuyển. Thợ kỹ thuật sẽ lo tất cả những khâu này.

BE13712E 4EB1 47C9 A575 C2D3DC343697

 

Tuy nhiên để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, chúng tôi khẳng định giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở mọi không gian và dĩ nhiên không cần lắp đặt thêm mái tôn. Kể cả khi nhà bạn đã có mái tôn rộng và hẹp, cao hay thấp đều có thể lắp đặt được. Thông thường khi lắp giàn phơi cho trần mái tôn, các bộ phận sẽ được cố định trực tiếp trên khung chịu lực, trong một số trường hợp khung chịu lực yếu hoặc mái tôn quá cao, thợ kỹ thuật sẽ lắp thêm 2 thanh gia cố vào những vị trí phù hợp để lắp giàn phơi.

Cách lắp giàn phơi gắn trên mái tôn

Không gian phía dưới trần mái tô bạn có thể tận dụng việc trồng rau, trồng hoa trồng cây cảnh, nuôi chó mèo. Sau khi khảo sát vị trí thợ lắp đặt giàn phơi nhận thấy vị trí dọc hành lang trồng hoa là lý tưởng nhất để lấp giàn phơi bởi vị trí này có thanh chịu lực rất chắc chắn. Độ rộng tuy hẹp nhưng dài vẫn lắp được giàn phơi, chỉ cần tahy đổi một chút trong cách lắp đặt. Cụ thể thợ kỹ thuật sẽ lắp 2 thanh thẳng hàng nối tiếp nhau, thay vì lắp 2 thanh song song như thông thường. 4 Puly đươc cố định trực tiếp lên khung chịu lực của mái tôn theo một đường thẳng. Dẫn hướng được cố định ở khoảng giữa 2 puly. Bộ tời được lắp trên tường, gióng thẳng vị trí của puly xuống. Sau khi cố định xong các bộ phận của giàn phơi cố định của giàn phơi thợ kỹ thuật tiến hành đi dây cáp và lắp thanh phơi.

3D1B0B5A 8462 47C1 96D3 CEA29ABC4572

878BD32F 94F9 464E 9EDB 2750DF744326

Việc lắp giàn phơi cho trần mái tôn chỉ khó nhất ở công đoạn xác định vị trí đặt giàn phơi cho phù hợp, tiện dụng. Các bước còn lại khá đơn giản. Như sản phẩm giàn phơi nay được lắp đặt chỉ khoảng 45p, sau khi lắp đặt khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vì sản phẩm giàn phơi thộng dụng, tiện lợi này. So với việc sử dụng dây hoen gỉ, rườm rà như trước kia thì bây giờ giàn phơi thông minh thật biết cách chiều lòng người.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Quận Hoàng Mai

Giàn phơi thông minh không chỉ tiện dụng hơn mà còn khiến không gian nhà bạn đẹp hơn khá tương xứng với một khung cảnh đẹp có cỏ cây hoa lá thông minh. Mẫu giàn phơi quần áo Hòa Phát Star giá thành khá mềm, đặt mua bạn đã có ngay một giàn phơi như ý. Trên đây là tất cả thông tin về giàn phơi của chúng tôi, xin cảm ơn quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X