Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn chung cư giá rẻ – Hòa Phát Star

Lưới an toàn chung cư của Hòa Phát Star có sẵn trên địa bàn các địa bàn trải dài từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo, chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao luôn là điểm nhấn thu hút người tiêu dùng.

thumbnail Copy

Sản phẩm cửa lưới bảo vệ an toàn có thể lắp đặt chuyên dụng cho cửa sổ ban công chung cư hè phố. Cap an toàn bảo vệ cửa sổ, hành lang, cầu thang chung cư luôn là sự lựa chọn thông minh của những khách hàng thông thái. Chúng tôi hiện đã từng lắp đặt nhiều công trình trên địa bàn chung cư và nhà phố tại Hà Nội.

Một số loại cửa luới bảo vệ an toàn

Lưới an toàn cầu thang

Được đặc biệt sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, lắp đặt nhiều nơi và phát triển rộng rãi. Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và lối đi hành lang nhà bạn. Hệ thống dây cap vừa chắc chắn lại được xếp cách đều nhau tạo độ thoáng cho căn phòng.

thumbnail Copy

Lưới an toàn trường học

Nhu cầu sử dụng lưới an toàn cho ban công trường học được ưu tiên hàng đầu, ban giám hiệu nhiều trường THCS, THPT đã chọn mua sản phẩm để lắp đặt hàng loại tại các hành lang tòa nhà có sự nguy hiểm cho trẻ. Đối với sản phầm lưới bảo vệ an toàn này không hề làm mất cảnh quan trường học ngược lại vừa bảo vệ sự an toàn cho học sinh lại bao gọn ngôi trường thân thương của bạn trong một khối an toàn hoàn hảo.

28511525 1126995367437903 446501017 n Copy

IMG 1053

Lưới an toàn ban công chung cư

Có nhiều độc giả thường thắc mắc không hiểu sao các bậc cha mẹ học sinh có thể để con nhỏ nghich ngoài ban công hành lang từ trên tầng cao mà lan can này rất nguy hiểm. Thật ra, họ yên tâm là bởi có lưới bảo vệ an toàn, nhìn từ xa khoảng 2m bạn sẽ không thấy lưới đâu nhé. Vừa tạo độ thẩm mỹ vừa có thể bảo vệ cho các thành viên trong gia đình, các vật dụng không bị rơi xuống ảnh hưởng đến sinh hoạt của dân cư khác,hay người đi đường.

Chế độ bảo hành, cung cấp sản phẩm của Hòa Phát Star

Liên hệ phòng tư vấn khách hàng theo số phone 0947672777 – 0911472111 bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn chọn lựa kiểu loại, màu sắc, kích thước của sản phẩm lắp đặt phù hợp cho khuôn viên nhà bạn. Hòa Phát Star chỉ thiết kế vị trí và cố định sản phẩm trong vòng 30p, hoàn thiện nhanh chóng an toàn từ sản phẩm chất lượng. Nếu trong quá trình bảo hành sản phẩm từ 3-5 năm bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay mới hoàn toàn nếu gặp bất cứ trục trặc gì về sản phẩm. Trên đây là toàn bộ sản phẩm hiện có tại showroom của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X