Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn tại Lê Văn Lương

Tạo ra một không gian an toàn, thoải mái cho các thành viên trong gia đình là mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ. Do đó, Hòa Phát Star mong muốn đảm nhiệm công việc mang đến sản phẩm lưới an toàn giá rẻ uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng.

IMG 1499

Đặc trưng của lưới bảo vệ an toàn

Lưới bảo vệ an toàn ban công có sự cách tân đổi mới ở hệ thống chống trộm, các sợi cáp có độ bền cao dù lắp đặt ngoài hành lang chịu nhiều mưa nắng. Có lưới bảo vệ an toàn ban công chung cư hay nhà phố bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sinh hoạt khu vực ban công cao tầng, ngăn tai nạn đáng tiếc và hạn chế các vật rơi từ trên cao xuống.

Cửa lưới bảo vệ an toàn gồm 2 thành phần chính: hệ thống dây cáp và các thanh nhôm.

Dây cáp có nhiệm vụ định hình nên lưới an toàn, hệ thống dây cáp gồm nhiều dây cáp, mỗi dây cáp lại được cấu thành bởi hai chi tiết nhỏ tỷ mỷ là lõi cáp inox và lớp nhựa bọc ngoài. Để tăng tuổi thọ cũng như tăng cường khả năng chịu lực, độ bền của dây cáp phía ngoài dây cáp được tăng cường bảo vệ thêm bằng lớp nhựa PE chống chịu nắng mưa tốt.

Đặc biệt các thanh nhôm được dùng để cố định các dây cáp 2 đầu, được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chắc đẹp và bề mặt các thanh nhôm có sẵn các lỗ vít sắt để cố định và bulong để siết chặt. Bề ngoài các thanh nhôm được sơn tĩnh điện nên sáng bóng tạo độ thẩm mỹ cao.

Lưới an toàn có nhiều loại, vậy loại nào tốt?

Về sự khác nhau của hệ thống lõi cáp và dây cáp sẽ chia ra làm 2 loại lưới cáp an toàn chính đó là lưới cáp an toàn 2.5mm, và lưới cáp 3.5mm. Xét về khả năng chịu lực, độ bền, thẩm mỹ cáp an toàn 3.5mm vẫn thật sự ưu việt. Cap an toàn thông thường có khả năng chịu lực hơn 70kg, tính bảo vệ và độ chắc của lưới rất tốt. Lưới bảo vệ an toàn của Hòa Phát Star sử dụng lưới tốt nhất lại được lắp đặt bởi đội nguc nhân công tay nghề cao, giỏi chuyên môn, chu đáo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

IMG 1557

Hòa Phát Star là đơn vị phân phối, lắp đặt, sửa chữa độc quyền cho nhiều hệ thống đại lý trên toàn quốc, các chung cư cao tầng tại Hà Nội, TP.HCM. Nếu một lần dừng chân tại các con ngõ, hẻm các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội bạn có thể nhận thấy nhiều gia đình chọn mua sản phẩm lưới bảo vệ an toàn của chúng tôi. Ngoài ra, phía trong ngôi nhà cầu thanh cũng được trang bị cap bảo vệ chu đáo. Khách hàng tại các tuyến đường Lê Văn Lương, đường Láng…nếu có nhu cầu lắp đặt, bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ nhà mình khi chúng nghịch ngoài hành lang đỡ thấy lo lắng thì liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0947.672.777 – 0911.472.111. 

Xem thêm:
https://hoaphatstar.com.vn/lap-dat-gian-phoi-thong-minh-tai-quan-hoang-mai/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X