Lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh

Để có thể sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả, đảm bảo lâu dài thì bạn không nên bỏ qua không đọc mục “lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh” của Hòa Phát Star khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh

Lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn đang sử dụng giàn phơi của Hòa Phát Star thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi không khuyên phơi bao nhiêu quần áo trên giàn phơi bởi trên thực tế thì mỗi loại quần áo đều có những kích cỡ và trọng lượng khác nhau. Do vậy mà giàn phơi của chúng tôi thiết kế không dựa vào số lượng quần áo mà tính toán để thiết kế dựa trên trọng lượng phơi cho mỗi bộ giàn phơi.

Mỗi một bộ giàn phơi có trọng lượng phơi tốt đa, ở mức an toàn là 20 kg ở trạng thái động và 40 kg ở trạng thái tĩnh. Do vậy mà khi tiến hành phơi quần áo bạn nên tính toán sao cho trọng lượng quần áo phơi chỉ ở mức dưới 10 kg là được.

Thông thường mỗi máy giặt chỉ giặt được 6 -7 kg quần áo do vậy mà mỗi bộ giàn phơi thông minh bạn có thể phơi cho 2 – 3 lần giặt quần áo. Tính theo trọng lượng như vậy thì một chiếc giàn phơi chỉ đủ dùng cho một gia đình từ 4 – 5 người.

Chính vì vậy mà khi sử dụng giàn phơi bạn cần lưu ý để có thể sử dụng chúng được lâu dài, tránh tình trạng quá trọng lượng khiến giàn phơi nhanh hỏng. Đặc biệt bạn cần biết bảo dưỡng nó. Vậy làm thế nào để bảo dưỡng giàn phơi?

Xem thêm: Giàn phơi thông minh

Cách bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Để có thể đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt thì bạn cần phải bảo dưỡng nó định kỳ, khi thấy bất cứ dấu hiệu nào hoạt động không bình thường thì bạn cần xem xét nguyên nhân tại sao lại có trường hợp này xảy ra.

Sở dĩ có vấn đề như vậy là do giàn phơi đưa đồ cần phơi lên trên cao thường xuyên mà mỗi giàn phơi lại có một sức tải nhất định, nếu quá tải sẽ có thể dẫn đến giàn phơi bị cong, đứt dây cáp hoặc có thể gãy giàn phơi.

Do vậy mà khi sử dụng bạn cần lưu ý: không nên đổ nước vào bộ tời vì như thế có thể gây ra rỉ sét; không phơi trực tiếp quần áo lên giàn phơi mà cần phải sử dụng móc áo; không phơi quá tải sức chịu đựng của giàn phơi; trước khi treo quần áo cần phải lau giàn phơi.

Giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc chuyển động cơ học nên các linh kiện phải được tra dầu mỡ theo định kỳ( 6 tháng – 1 năm ) phải bảo dưỡng 1 lần. Mục đích để dây cáp không bị xước, gỉ sét; puly điều hướng, puly định vị thanh phơi không bị bào mòn hoặc bị hỏng vòng bi.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể giữ được độ bền cho giàn phơi nhà mình được bền đẹp, nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ gì bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0911.472.111 – 0947.672.777. Xin cám ơn các bạn!

Khi nhà bạn cần lắp đặt hoặc sửa chữa giàn phơi thông minh chỉ cần ngồi tại nhà nhấc máy lên và gọi qua số Hotline hoặc nhắn tin qua hệ thống zalo sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá và thi công tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X