Lưới an toàn ban công chung cư và nhà riêng

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 12.jpg

Mục lục

Vì sao phải lắp lưới an toàn ban công cung cư và nhà riêng ?

Chỉ cần tìm kiếm trên google từ khóa tai nạn rơi từ trên cao có hàng chục, hàng trăm vụ tai nạn từ trên cao xuống phần lớn là tử vong. Đối tượng bị tai nạn là người lớn, thanh niên, người già, và đặc biệt là trẻ em.

Hoặc nếu bị thương tích thì cũng là thương tích rất nặng, để lại di chứng suốt đời, các tòa chung cư là nơi tiềm ẩn những nguy hiểm vì các căn chung cư để tối ưu diện tích thường xây dựng rất cao, lại tiết kiệm diện tích 1 cách triệt để. Ngoài chung cư thì nhà riêng, nhà phố cũng từ 3 tầng đến 5-7 tầng cũng không hiếm việc xây dựng với độ cao lớn không gian nhỏ hẹp gây lên những nguy hiểm tiềm ẩn rủi ro gây mất an toàn ngay cả trong chính ngôi nhà và ngoài ngôi nhà như cầu thang.

Nguyên nhân là do sự chủ quan của gia chủ,do đánh giá thấp những mối nguy hiểm rình rập,có thể xảy ra với bất cứ ai,bất cứ khi nào,chỉ cần sơ sẩy là dễ xảy ra tai nạn.

Lưới an toàn cho ban công giải quyết bài toán bảo vệ an toàn cho tất cả các vị trí trong ngôi nhà,ngăn ngừa phòng tránh lường trước những rủi ro và hạn chế nó ở mức 100%,khi đã lắp lưới an toàn chung cư hay lưới an toàn cửa sổ hoặc lưới cầu thang thì quý khách hãy yên tâm là không có gì phải lo lắng cả.

 Lắp lưới an toàn ban công có lợi ích gì?

Trong cuộc sống thiên tai lũ lụt là nỗi kinh hoàng của thiên nhiên đối với con người từ hàng nghìn năm qua con người luôn học cách sống chung với thiên nhiên,điều hòa lợi ích cho con người.

Với các tai nạn có thể phòng tránh được nếu chúng ta quan tâm nhất là cuộc sống hiện đại trẻ con thường thiếu kỹ năng khi vui chơi và hay để xảy ra tai nạn. Lưới an toàn ban công là sản phẩm chuyên nghiệp chống ngã chống rơi chống trèo ra nơi nguy hiểm như ban công, cửa sổ hay lan can cầu thang.

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 7.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 1.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 3.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 4.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 5.jpg

Theo con số thống kê của chúng tôi chưa có vụ tai nạn nào xảy ra sau khi lắp lưới an toàn ban công.

Cách lắp đặt lưới an toàn ban công được chúng tôi nghiên cứu tối ưu cho từng khu vực như ban công.

Nhà riêng hay chung cư,cửa sổ,cầu thang, sân thượng hoặc vị trí khác nhau đều có phương pháp lắp đặt riêng.

Đảm bảo độ an toàn cao nhất,tính thẩm mỹ đẹp nhất,chắc chắn nhất, và giá thành cũng rẻ nhất.

Dây cáp lưới ban công là loại dây cáp trên dụng bằng inox 304 chống rỉ chống hao mòn trong mọi điều kiện thời tiết gồm nhiều các sợi cáp lụa xoắn lại mà thành bên ngoài bọc nhựa PE để bảo vệ an toàn cho mọi người khi cầm nắm và dây cáp.

Thanh nhôm lưới an toàn là loại thanh nhôm định hình được dập vít nở sắt sẵn có vòng khoen nhựa màu đen khi lắp đặt dây cáp được luồn qua các khoen nhựa này,thanh nhôm gồm có thanh nhôm trên và thanh nhôm dưới hai thanh nhôm sole nhau và được bắt bằng vít nở sắt 8mm được khoan vào tường hoặc dầm bê tông  sau khi bắt xong hai thanh nhôm thì tiến hành luồn dây qua ra các khoen nhựa chạy thành một hình vòng kín khi kéo dây tăng độ căng chúng ta kéo dồn lực dây cáp sẽ được kéo căng và thẳng sau khi kéo xong để tăng độ vững chắc trống chui chống vạch chúng tôi phải kẹp chì chữ thập lúc này lưới sẽ thành một khối vững chắc có độ đàn hồi rất tốt việc kẹp chì lưới an toàn rất là quan trọng để tăng thêm sự an toàn để bảo vệ cho băn công một cách vững chắc.

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 12.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 2.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 6.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 8.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 9.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 11.jpg

Ưu điểm của lưới an toàn ban công 

Bảo vệ sự an toàn cho tất cả các thanh viên trong gia đình nhất là các thành viên nhỏ tuổi với sự hiếu động cao,thường nghịch ngợm leo trèo,có thể ngã,rơi gây nguy hiểm.

Tạo một hành lang an toàn với tất cả sự yên tâm sau khi được lắp đặt.

Không gây vướng víu tầm nhìn đứng xa không nhìn thấy.

Mang tính thẩm mỹ cao,rất đẹp và hài hòa với không gian.

Dễ dàng thoát hiểm khi có hỏa hoạn và sự cố hỏa hoạn.

Lắp đặt được ở nhiều vị trí như : Ban công, cửa sổ, lan can, cầu thang…..vv

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 15.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 16.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 17.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 18.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 13.jpg

luoi an toan ban cong chung cu va nha rieng 14.jpg

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm lưới an toàn ban công chung cư hoặc nhà riêng  chỉ cần nhấc máy lên và gọi : 0947672777-0911472111 để được nhân viên của Hòa Phát Star tư vấn, khảo sát và lắp đặt tại nhà miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X