Lưới an toàn ban công nhà phố giá rẻ

luoi an toan ban cong nha pho 4 e1605435121135

Để đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà ở, chung cư các chủ đầu tư thường không làm đúng theo quy định của Bộ xây dựng về thiết kế ban công, cửa sổ. Dẫn đến tình trạng bị rơi từ lan can ban công hết sức đau lòng. Một phần do sự bất cẩn của các bậc làm cha làm mẹ để con cái một mình. Để tình huống xấu này không xảy đến với gia đình bạn, hãy nhanh tay chọn giải pháp bảo vệ bằng lưới an toàn tại nhà riêng.

luoi an toan ban cong nha pho 8

luoi an toan ban cong nha pho 4 e1605435121135

luoi an toan ban cong nha pho 5

luoi an toan ban cong nha pho 6

luoi an toan ban cong nha pho 7

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG AN TOÀN NHƯ THẾ NÀO?

Sản phẩm lưới an toàn có cấu tạo chắc chắn, an toàn khi sử dụng cho gia đình có con nhỏ, người cao tuổi. Xét về mức độ thẩm mỹ, lưới an toàn hơn hẳn các thiết bị bảo vệ khác khi vừa thoáng mát lại không thô kệch. Phù hợp với mọi thiết kế của các tòa chung cư thường có rào chắn thấp không an toàn.

Lưới an toàn chỉ có tác dụng triệt để khi người lớn cũng có sự để tâm nhất định, không nên để con trẻ ở nhà một mình. Không nên để chúng chơi đùa gần cửa sổ, ban công, nhất là đối với các gia đình dùng cửa kính chỉ cần đẩy hoặc kéo ra ngoài.

Lưới an toàn an có hạn sử dụng lên tới 10 năm, trong thời gian này bạn hoàn toàn không phải mất thêm chi phí sửa chữa, thiết kế tượng trưng như lớp áo giáp bảo vệ ngôi nhà nhỏ của bạn.

Giá thành là yếu tố đặc trưng hàng đầu, an toàn thẩm mỹ, giá lại không mắc khi chia théo thu nhập bình quân đầu người. Phương pháp lắp đặt lưới an toàn ban công hoàn toàn thay thế các rào sắt, chuồng cọp và lồng kính thông thường, vừa không đẹp mắt lại vô hình chung rất nguy hiểm khi bị vỡ, nứt.

Khoảng cách lưới thép thông thường là 0.5cm chống trộm tốt, cài đặt thêm chế độ chống trộm từ bên ngoài cắt lưới sẽ có báo hiệu ngay. Trong trường hợp khẩn cấp chỉ cần dùng kìm cắt, dao, kéo thông thường là có thể thoát ra ngoài dễ dàng.

Cấu tạo rất đơn giản chỉ bao gồm các sợi dây cáp inox được bọc ngoài là lớp nhựa PE trong suốt, dùng cho trường học, bệnh viện, nhà ở hết sức hợp lý bởi tính thẩm mỹ. Thường sẽ lắp đặt lưới ở cầu thang, ban công tiện cho việc dùng làm giàn phơi quần áo, treo đồ, trồng giàn cây cảnh, lãng hoa…

luoi an toan ban cong nha pho 10

luoi an toan ban cong nha pho

luoi an toan ban cong nha pho 1

luoi an toan ban cong nha pho 3

luoi an toan ban cong nha pho 9

LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG HÒA PHÁT KIÊN CỐ VÀ BỀN ĐẸP

Khách hàng đến với Công ty TNHH và Thương mại Hòa Phát Star sẽ được cung cấp giải pháp bảo vệ ban công an toàn, đảm bảo khâu tư vấn – thiết kế đến thi công đều chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất có thể. Phương châm làm việc của chúng tôi là an toàn kết hợp thẩm mỹ và tiện lợi. Khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà.

luoi an toan ban cong nha pho 15

luoi an toan ban cong nha pho 2

luoi an toan ban cong nha pho 11

luoi an toan ban cong nha pho 12

luoi an toan ban cong nha pho 13

luoi an toan ban cong nha pho 14

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết tư vấn, lắp đặt xin vui lòng liên hệ hotline: 0947672777 – 0911472111

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X