Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua rèm cửa

Khi đi mua rèm cửa để đảm bảo chất lượng, mua được sản phẩm tốt thì những lưu ý dưới đây khi lựa chọn mua rèm cửa sổ đẹp. Cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua rèm cửa

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua rèm cửa

Thứ nhất: Chất liệu của rèm cửa

Khi lựa chọn rèm bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc của chất liệu làm nên nó: nguồn gốc vải, thuộc kiểu chất liệu gì, tính phù hợp.

Sở dĩ quan tâm đến vấn đề này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn bởi thực tế đã có rất nhiều trường hợp sau khi mua rèm cửa không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong quá trình sử dụng đã xảy ra viêm nhiễm da. Những loại vải này trong quá trình xử lý dùng nhiều loại hóa chất cho phép, trải qua sử dụng trong thời gian dài vẫn không bị mất đi mà ngày một gia tăng.

Do đó bạn cần phải thẳng thắn hỏi người bán hàng chất liệu của loại rèm cửa này, sản xuất từ đâu, của công ty nào… để đảm bảo bạn mua được sản phẩm tốt, an toàn.

Thứ hai: Bỏ ngoài tai những chương trình khuyến mại vô lý

Nếu bạn nghe thấy một chương trình khuyến mãi về rèm cửa sổ giá rẻ mà thấy vô lý thì hãy bỏ ngoài tai luồng thông tin đó. Bởi những gì họ cung cấp chưa chắc đã đáng tin cậy.

Hầu hết những sản phẩm được khuyến mại là những sản phẩm rẻ tiền, bị lỗi hoặc có những sự cố nhỏ khiến nó không hoạt động tốt được.

Xem thêm: Địa chỉ bán rèm cửa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thứ 3: Đến tận nơi mà mua hoặc xem mẫu thực tế tại nhà

Mặc dù hiện nay, việc bán hàng online rất đa dạng, được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên nó không an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất thì bạn nên trực tiếp đến tận chỗ cung cấp để có thể xem xét và lựa chọn được những loại rèm cửa phù hợp, đảm bảo chất lượng. Hoặc bạn có thể yêu cầu các cơ sở cho nhân viên tư vấn mang mẫu đến tận nhà để tham khảo và báo giá trực tiếp.

Tuy nhiên thì không phải chỗ nào bạn cũng “lao vào”, hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, lâu năm, được phân phối chính hãng từ các công ty lớn. Hãy sàng lọc thật kỹ để có thể yên tâm về quyết định của mình.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua rèm cửa mà mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi mua sắm. Nếu bạn có nhu cầu mua rèm cửa cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi cam kết tư vấn và mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Xem thêm: 4 loại rèm cửa văn phòng hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X