TÌM HIỂU QUY TRÌNH LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG MƯA HÒA PHÁT STAR

Hòa Phát Star là Công ty TNHH và Nội thất có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, sản xuất và lắp đặt bạt che nắng mưa, chúng tôi có tất cả những chủng loại bạt như: bạt tự cuốn lò xo, bạt tay quay, bạt mái hiên.

Việc tráng lớp PE, PVC sáng bóng giúp chống chống thấm rột, tia UV rất tốt. Bạt che nắng Hòa Phát bền và cố định chắc chắn ào tường, trần nhà , có tay quay điều khiển. Khi không cần dùng đến bạt có thể thu gọn nhanh chóng. Khả năng chịu lực cao không bị bong bục.

IMG 0952

Mẫu mã bạt che nắng mưa của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt, làm đẹp cho ngôi nhà. Như rèm trang trí chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ chỗ nào trong nhà. Độ che phủ của bạt làm khiến những bức tường long lở đẹp hơn, che đi những vết ố vàng. Không hấp hơi lại che được nắng mưa tốt.

IMG 1064

32659598 121780162027154 5473220938625449984 n

 

Quy trình lắp đặt bạt che nắng mưa Hòa Phát Star cho khách hàng:

Để hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt quý khách vui lòng tham khảo các dòng thông tin dưới đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện hoặc gửi tin nhắn qua zalo : 0911472111 cho chúng tôi nói về yêu cầu lắp đặt bạt che nắng mưa. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, gọi điện lại cho khách hàng để tư vấn về loại bạt, chất liệu và giá cả. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ khảo sát thực tế về vị trí khách hàng muốn lắp đặt.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá, hẹn lịch lắp đặt cho khách hàng sao cho tiện lợi nhất và không ảnh hưởng nhiều đến công việc, thời gian của khách hàng
  • Bước 3: Tiến hành thi công, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng. Nếu chưa ưng ý về bất cứ vấn đề gì thì khách hàng yêu cầu ngay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chỉnh sửa ưng ý thì thôi. Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, lịch bảo hành, bảo trì cho khách hàng sau đó mới thu tiền.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ lắp đặt sản phẩm của chúng tôi. Không hề tốn chi phí lắp đặt mà chỉ có chi phí sản phẩm thôi nhé.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Cho tiết liên hệ: 0947.672.777 – 0911.472.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X