Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ

Bạn có nhu cầu lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công, bạn lên mạng tìm nhưng không biết có mấy loại để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ, các bạn có thể tham khảo.

Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ

Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, Hòa Phát Star cung cấp 3 loại sản phẩm lưới bảo vệ an toàn cho ban công, 3 loại này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Loại 1: Lưới an toàn bảo vệ ban công:

Đây là loại sản phẩm dùng để bảo vệ cho ban công của các chung cư, biệt thự cao tầng liền kề, được đan từ những sợi cáp inox 304, vỏ bọc bằng chất nhựa cao cấp, có khả năng chịu được mưa nắng cao, bền lâu, chịu lực, không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc trang bị sản phẩm này là không thể bỏ qua, vừa bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ mà vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Không những vậy, sản phẩm còn không làm ảnh hưởng đến không gian ban công, mà vẫn còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Giá lắp đặt lưới an toàn loại này: từ 150.000đ – 250.000đ/m².

Loại 2: Lưới an toàn cầu thang: 

Sản phẩm được đan từ những sợi inox 304 cao cấp bọc nhựa, được đan cách nhau 5cm giãn đều, được sử dụng để che chắn cầu thang, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Bởi hầu hết những ngôi nhà ở thành phố đều xây nhiều tầng, sát nhau nên việc tận dụng cầu thang trời để tạo không sáng thoáng đãng, có ánh sáng được rất nhiều người lựa chọn.

Việc sử dụng lưới an toàn cầu thang không chỉ bảo vệ an toàn mà còn không làm mất đi tính thẩm mỹ, mà bạn cũng có thể tận dụng để treo một số cây cảnh trong nhà, tạo nên một không gian thư giãn cho gia đình. Giá lắp đặt lưới an toàn cầu thang này khoảng 150.000 – 300.000đ/m².

Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ
Lưới an toàn cầu thang
Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ
Lưới bảo vệ cầu thang
Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ
Lưới an toàn giếng trời

Loại 3: Lưới an toàn cửa sổ: 

Loại này cũng được làm bằng sợi inox 304, rất bền khó đứt được, đan cách nhau khoảng 5cm, sử dụng để che chắn cho cửa sổ kính, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ rất tốt, bảo vệ an toàn tuyệt đối, ngày càng được khách hàng lựa chọn thay thế cho các dạng khung chuồng cọp. Vừa có chi phí cao mà tính thẩm mỹ không cao.

Giá lắp đặt lưới an toàn cửa sổ này khoảng 150.000 – 300.000đ/m². Hoặc tính giá theo bộ khi khách hàng lắp đặt mình ô nhỏ mở ra, đóng vào, giá 300.000đ – 550.000đ/bộ.

luoi an toan ban cong co tac dung gi 12
Lưới bảo vệ an toàn cửa sổ

luoi an toan ban cong co tac dung gi 15 luoi an toan ban cong gia re 18

Khi lắp đặt xong lưới bảo vệ an toàn nếu quý khách muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối thì có thể kẹp thêm các con chì ngang để nhằm mục đích chống banh các sợi lưới ra. Chi phí thì giá sẽ tính theo mét ngang: dao động từ 50.000đ – 120.000đ/m ngang.

Trên đây là các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn khi đang cần lắp đặt sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0911.472.111 – 0947.672.777, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Xem thêm: Tiện ích của lưới an toàn cho cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X