Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ

Bạn có nhu cầu lắp đặt lưới bảo vệ an toàn ban công, bạn lên mạng tìm nhưng không biết có mấy loại để bạn lựa chọn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ, các bạn có thể tham khảo.

Các loại lưới an toàn ban công Hòa Phát giá rẻ

Các loại lưới an toàn ban công

Hiện nay trên thị trường, Hòa Phát Star cung cấp 3 loại sản phẩm lưới bảo vệ an toàn cho ban công, 3 loại này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Loại 1: Lưới an toàn bảo vệ ban công: Đây là loại sản phẩm dùng để bảo vệ cho ban công của các chung cư, biệt thự cao tầng liền kề, được đan từ những sợi cáp inox nhỏ, vỏ bọc bằng chất nhựa cao cấp, có khả năng chịu được mưa nắng cao, bền lâu, chịu lực, không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì việc trang bị sản phẩm này là không thể bỏ qua, vừa bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ mà vừa đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Không những vậy, sản phẩm còn không làm ảnh hưởng đến không gian ban công, mà vẫn còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Giá lưới an toàn loại này: từ 150.000đ – 200.000đ/m².

Loại 2: Lưới an toàn cầu thang: Sản phẩm được đan từ những sợi inox cao cấp bọc nhựa, được đan cách nhau 10 – 12 cm, được sử dụng để che chắn cầu thang, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Bởi hầu hết những ngôi nhà ở thành phố đều xây nhiều tầng, sát nhau nên việc tận dụng cầu thang trời để tạo không sáng thoáng đãng, có ánh sáng được rất nhiều người lựa chọn. Việc sử dụng lưới an toàn cầu thang không chỉ bảo vệ an toàn mà còn không làm mất đi tính thẩm mỹ, mà bạn cũng có thể tận dụng để treo một số cây cảnh trong nhà, tạo nên một không gian thư giãn cho gia đình. Giá lưới an toàn cầu thang này khoảng 150.000 – 300.000đ/m².

Loại 3: Lưới an toàn cho cầu thang: Loại này được làm bằng sợi dù mềm, rất dai khó đứt được, đan cách nhau khoảng 10 cm, sử dụng để che chắn cầu thang, bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm nhìn không mang tính thẩm mỹ lắm, tuổi thọ trung bình, nhưng vẫn đảm bảo an toàn, có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Giá sản phẩm này khoảng 60.000đ/m².

Trên đây là 3 sản phẩm lưới an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Xem thêm: Tiện ích của lưới an toàn cho cầu thang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X