Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?

su dung gian phoi quan ao loai nao tot 4

Cách sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt quý khách có biết và nắm rõ không?

Từ xưa đến nay, giàn phơi đồ là một vật dụng cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Tuy nhiên, thời đại công nghệ phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu sử dụng sản phẩm tốt nhất cũng không thể nào thiếu.

Chính vì vậy mà có rất nhiều câu hỏi được người dùng đặt ra như “Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt? Giá thành ra sao? Chất lượng như thế nào?” khi lựa chọn phục vụ cho gia đình mình. Hãy cùng giàn phơi Hòa Phát tìm hiểu thông tin qua bài viết này nhé.

Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?

su dung gian phoi quan ao loai nao tot 3
Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?

Giàn phơi quần áo loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn phơi đồ được nhiều người lựa chọn sử dụng:

Giàn phơi cố định: 

Người ta còn gọi là giá phơi đồ, sản phẩm được làm từ inox, chiều cao cố định.

Ưu điểm: thiết kế đơn giản, phơi đồ dễ dàng.

Nhược điểm: cồng kềnh, tốn nhiều diện tích khi phơi, không tiện dụng, tốn thời gian bởi mỗi lần có mưa bão lại phải bê ra bê vào, không phơi được nhiều quần áo. Không phơi được những đồ nặng hơn. Tuổi thọ kém, nhanh hư hỏng.

su dung gian phoi quan ao loai nao tot 2
Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?

Giàn phơi thông minh: 

Đây là loại giàn phơi hiện đại nhất hiện nay, được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Ưu điểm: thiết kế gọn nhẹ, có thể lắp ở mọi không gian, có thể tiết kiệm diện tích, phù hợp với tất cả, đặc biệt là căn hộ chung cư, có diện tích nhỏ hẹp. Sản phẩm được thiết kế thông minh, với hệ thống tay quay cùng sợi dây cáp giúp việc nâng lên hạ xuống giàn phơi một cách dễ dàng, phơi đồ tiện lợi. Đảm bảo giữ đồ không bay khi có gió to, mưa bão. Chịu được sức tải lớn, phơi được cả chăn, ga, gối… Tuổi thọ lâu dài, khi có dấu hiệu hư hỏng có thể sửa chữa, thay thế bộ phận mà ít khi phải thay mới. Giá thành rẻ, giá dao động từ vài trăm đến hơn 1 triệu tùy theo từng loại phù hợp cho mọi gia đình.

Nhược điểm: hầu như không có.

Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?
Sử dụng giàn phơi quần áo loại nào tốt?

Như vậy qua sự so sánh trên giữa 2 loại trên thì sản phẩm giàn phơi đồ thông minh là lựa chọn thích hợp nhất. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng và tình hình tài chính của gia đình bạn mà có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Trên đây là những thông tin mà mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng những gì mình chia sẻ, sẽ hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có thắc mắc gì có thể liên hệ với số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ có mặt để giải đáp cho bạn.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm: Cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X