Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng mưa

chia se cach su dung bat che nang 5

Hiện nay sản phẩm bạt che nắng mưa đã trở thành một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng rộng rãi nhằm mục đích bảo quản đồ đạc trong gia đình. Tuy nhiên để có thể đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải biết cách sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách, đúng theo quy định của nhà sản xuất. Hãy để bài viết này hướng dẫn cho bạn nhé.

Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng mưa

Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng
Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng

Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng

Trong quá trình sử dụng bạt che thì có rất nhiều điều khiến bạn không thể biết đến có thể dẫn đến hư hỏng, làm cho tuổi thọ của sản phẩm bạt che nắng mưa bị giảm đi, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là phải gọi bảo hành. Do vậy mà trong khi dùng bạn cần phải lưu ý những điều sau để đảm bảo khi sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, bền nhất:

Đối với bạt che nắng mưa cố định:

  • Không nên để bạt che bị gập, luôn đảm bảo tấm bạt căng hết khu vực cần che.
  • Khi sử dụng bạn nên buộc neo chắc chắn các góc của tấm bạt sao cho không để bị tuột khi có mưa to, gió lớn bởi như vậy mới đảm bảo bạt không bị rách, không làm vướng víu người qua lại.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bạt che theo định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của bạt, nếu thấy chỗ nào rách thì bạn nên may vá lại để tránh vết rách rộng hơn.
  • Không được để các vật sắc nhọn gần bạt vì rất có thể chúng là nguyên nhân khiến tấm bạt che nhà bạn bị hư hỏng.
Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng
Bạt che nắng mưa sử dụng hệ thống lò xo tự cuốn
Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng
Bạt che nắng mưa sử dụng tay quay
chia se cach su dung bat che nang 3
Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng

Đối với bạt che nắng mưa tự cuốn:

  • Khi sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn thì bạn cần phải thường xuyên tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần.
  • Thường xuyên vệ sinh, lau bạt che sạch sẽ để sản phẩm không bị bám bụi bẩn vào, vừa đảm bảo tuổi thọ mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ.
  • Không kéo, đu hoặc để vật nặng đè lên khi bạt che đã hạ xuống.
  • Đối với bạt che nắng mưa điều khiển từ xa bạn cần đảm bảo khi sử dụng bạt che thì nguồn điện luôn được đảm bảo ổn định, tránh để bị chập nguồn. Không để trẻ nhỏ nghịch hộp điều khiển từ xa để tránh tình trạng bị hư hỏng.
  • Vào những ngày trời mưa bão thì bạn không nên sử dụng bạt để đảm bảo an toàn, nếu bạt che bị rách thì bạn cũng nên may lại hoặc thay bạt mới để sử dụng lâu dài.
  • Đặc biệt, do phải tiếp xúc với nắng mưa nhiều nên bạn cần phải lựa chọn những loại bạt che chất lượng để có thể sử dụng được lâu dài tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn xong những thông tin cần thiết để có thể sử dụng bạt che nắng mưa đúng cách, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Xem thêm: Ưu điểm của bạt che nắng mưa ban công chung cư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X