Lý do nên chọn bạt che nắng tự cuốn?

Nhà bạn có ban công và bạn cần phải che nắng mưa để có thể bảo vệ đồ đạc nhà mình. Bạn muốn tìm mua bạt che để thực hiện công việc này. Bạt che nắng tự cuốn là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Vậy lý do gì để sử dụng loại sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Lý do nên chọn bạt che nắng tự cuốn?

Lý do nên chọn bạt che nắng tự cuốn?

Về cấu tạo:

Bạt được làm với nhiều chất liệu khác nhau cùng với một ống lô cuốn làm bằng nhôm, bên trong lô cuốn lồng một cơ cấu lò xo nên khi sử dụng chỉ cần kéo dây bạt sẽ căng ra, thả neo thì bạt sẽ tự động cuộn lại gọn gàng, tất cả chỉ không đến 10 giây.

Lò xo có tác dụng rất quan trọng đối với bạt che, giúp cho bạt luôn căng, giảm được lực đẩy từ gió và một số tác động khác, góp phần làm cho bạt che luôn căng đẹp và lâu bền.

Xem thêm: Chia sẻ cách sử dụng bạt che nắng
batchenang

Về chất liệu:

Hiện nay trên thị trường, bạt che được làm từ nhựa PE với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau, có những loại còn được phủ một lớp UP để đảm bảo lâu bền, chống bào mòn, lão hóa. Không cần phải tốn nhiều công sức ráp nối, chỉ cần dùng bàn ủi chuyên dụng là công việc ép nối trở nên đơn giản.

Sản phẩm bạt che nắng tự cuốn có tuổi thọ sử dụng lâu dài, nguyên liệu làm chính là nhựa PVC ép nhiệt với sợi ni lông và sơn một lớp UP. Loại sản phẩm này có 2 loại: loại 1 lớp hoặc 2 lớp PVC.201109094944_bat_che_nang_ban_cong_bat02Ưu điểm và tiện ích của bạt che tự cuốn:

  • Sử dụng bạt cuốn rất dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, thực hiện nhanh gọn, chỉ trong vòng 10 giây để thả xuống, kéo lên.
  • Vì sử dụng lò xo nên bạt che luôn căng đẹp, ngăn được bụi bẩn, đồng thời giúp cho bạt có thể sử dụng được lâu hơn.
  • Sản phẩm bạt che nắng tự cuốn có giá thành vừa phải hợp lý, lắp đặt hay tháo gỡ đơn giản không tốn thời gian.
  • Hầu hết các khu nhà ở có ban công, căn hộ chung cư, nhà hàng, quán cafe… đều sử dụng bạt che để che nắng mưa, vừa không mất mỹ quan mà vẫn đảm bảo không gian thoáng mát cho khung cảnh xung quanh.

Chỉ với những lý do như vậy thì việc sử dụng bạt che tự cuốn là không thể bỏ qua, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn có giàn phơi thông minh, mảnh rèm che, lưới bảo vệ an toàn… Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Trên đây là những thông tin mình muốn chia sẻ với các bạn. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947672777
X