Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

huong dan cach lap gian phoi thong minh hoa phat nhanh nhat 4

Khi bạn là khách lẻ, các đại lý nhập hàng hoặc mua về mà chưa biết lắp giàn phơi thông minh hoà phát? Bạn chỉ cần tham khảo bải viết “hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh hoà phát” dưới đây của Hoà Phát Star đảm bảo các bạn sẽ tự tay lắp đặt được 1 bộ giàn phơi hoàn chỉnh để sử dụng.

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

 

Để có thể đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần tuân thủ theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Xác định kiểu lắp đặt

  • Trước khi lắp đặt 1 bộ giàn phơi thông minh hoà phát, bạn cần xem xét nhà mình sẽ thích hợp với kiểu lắp đặt nào? Là lắp theo kiểu 2 thanh phơi song song hay nối tiếp nhau?
  •  Nếu 2 thanh phơi song song thì sẽ để 2 thanh phơi nằm song song với nhau, khoảng cách giữa 2 thanh từ 50 – 60 cm. Còn ngược lại nếu là nối tiếp thì 2 thanh lắp nối tiếp nhau, đây là kiểu thích hợp dùng cho ban công và hành lang có chiều rộng nhỏ nhưng lại có chiều dài lớn.

Bước 2: Xác định vị trí để bộ tời quay và buli dẫn hướng

  •  Để đảm bảo bộ tời an toàn, tránh nắng mưa thì bạn cần chọn vị trí tốt nhất, cách nền khoảng 1,25 m. Còn vị trí đặt buli dẫn hướng thì bộ phận này phải được đặt trên trần hoặc cách trần 5 – 10 cm, thẳng đứng với bộ tời.
  •  Buli đa chiều cách buli dẫn hướng khoảng 40 cm, cũng nằm trên trần. Còn buli đơn phải cách buli kép khoảng 1.5 – 1,8m, tùy theo chiều dài thanh phơi và chiều dài của ban công.
  •  Sau khi đã đánh dấu vị trí, khoan và vặn chắc chắn ốc của các bộ phận linh kiện của giàn phơi thông minh chúng ta tiến hành bước tiếp theo.

Nên xem: Kinh nghiệm mua giàn phơi tại Hà Nội tốt nhất

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bước 3: Luồn dây cáp

  •  Khi tiến hành gỡ dây cáp giàn phơi, bạn cần phải cẩn thận gỡ cuộn cáp để không bị gãy, rối giúp dây cáp có thể bền lâu. Trên buli dẫn hướng có 2 buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi một buli đều có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi.
  •  Bạn lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh trên 1 buli dẫn hướng, còn 2 đầu dây luồn tiếp vào buli kép, một đầu luồn qua dòng dọc xuống thanh phơi, còn một đầu qua buli ngang đi sang buli đơn và cuối cùng xuống thanh phơi. Bạn lắp tương tự với dây cáp thứ 2.

Lưu ý: khi xuống thanh phơi, dây cáp nhất định phải qua đai ống.
Tham khảo: Các loại giá phơi đồ Hòa Phát

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát
Hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh nhất

Bước 4: Lắp thanh phơi và căn chỉnh

  • Đai ống để treo thanh phơi lên dây cáp, trên đai có lỗ dùng để luồn cáp và vít để giữ thanh phơi. Hai đầu dây cáp đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi, đầu giữa của dây cáp mắc ở buli dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.
  •  Trong quá trình lắp đặt bạn cần căn chỉnh sao cho thanh phơi nằm ngang, khi hạ thanh phơi xuống thì vị trí thanh phơi cao hơn bộ tời 20 cm.
  • Sau khi hoàn thanh các bước trên thì bạn cần tiến hành kiểm tra lại các bước xem đã thực hiện đúng chưa. Nếu test ổn thì có thể đưa vào sử dụng. Trong quá trình nếu thấy khó khăn chỗ nào hoặc bạn không lắp đặt được có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết.

Trên đây là hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát mà mình muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích. Xin cám ơn.

huong dan cach lap gian phoi thong minh hoa phat nhanh nhat 1
Hướng dẫn cách lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát nhanh nhất
Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát
Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xem thêm: https://hoaphatstar.com.vn/co-nen-tu-hoc-cach-lap-gian-phoi-quan-ao-hay-khong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X