Lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc gắn tường giá rẻ

Căn hộ chung cư nhà bạn được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng khi có giàn phơi gắn tường Hàn Quốc giá rẻ. Đặc biệt với thiết kế mới tất cả các phòng trong căm hộ đều được đón ánh sáng, khi đó giàn phơi thông minh gắn tường là vật dụng không thể thiếu được với tất cả các hộ gia đình.

7677616A 0DE5 4328 8984 8BB07300B6FB

Để tiếp kiệm không gian, diện tích, tiết kiệm công sức và dễ dàng sử dụng. Giàn phơi thông minh là sản phẩm hiện đại mà bạn nên sử dụng để tiện cho việc tiết kiệm không gian sống một cách tối ưu. Hầu hết mọi người chọn các vật dụng thông minh, đa năng và hiện đại có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình. Giàn phơi thông minh với thiết kế nâng lên, hạ xuống linh hoạt khiến cho việc phơi đồ trở nên dế dàng hơn. Với khả năng tiện dụng và hiện đại trong thiết kế thì giàn phơi thích hợp cho tất cả mọi người từ người già đến trẻ em.

Tính năng ưu việt của giàn phơi thông minh đối với căn hộ chung cư thì giàn phơi thông minh đang làm nên xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay với các tính năng ưu việt: 

  • Giàn phơi thông minh không tốn nhiều diện tích, tiết kiệm không gian chon chung cư, ăn hộ nhà bạn
  • Dễ dàng sử dụng với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già
  • Dễ dàng điều chỉnh vị trí nanang lên hạ xuống tùy thuộc vào hướng nắng và gió giúp cho quần áo và chăn ga của bạn được phơi trong điều kiện tốt nhất.
  • Thanh phơi với các vòng khuyên cố định quần áo khi có gió to hoặc lực mạnh tác động.
  • Giàn phơi quần áo tiện lợi khi có thể phơi cùng lúc nhiều quần áo, chăn ga gối đệm khác nhau với trọng lượng lớn.

Về thẩm mỹ giàn phơi thông minh vô cùng gọn gàng, lắp đặt trên trần có thể kéo lên, hạ xuống tùy thích, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đến từng chi tiết, tạo nên sự sang trọng, lịch sự và hiện đại cho căn hộ chung cư. Đối với các ban công của căn hộ chung cư đều được ốp trần thạch cao thì sản phẩm giàn phơi thông minh của chúng tôi được lắp đặt them 2 thanh kẽ đặt gối 2 bên tường để lắp giàn phơi. Cùng với đó lắp thêm ròng rọc  ở một bên với chất liệu là kẽm được điều hướng làm đôi, cân bằng ròng rọc giúp giàn phơi chịu lực tốt hơn và phù hợp với cấu trúc ban công tại căn hộ chung cư nói chung và các căn hộ nói riêng.

Trên đây là thông tin sản phẩm chúng tôi gửi đến toàn thể khách hàng, mong nhận sự phản hồi của bạn. Mọi thông tin xin liên hệ phòng khách hàng: 0947.672.777 – 0911.472.111, xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X