Lắp đặt giàn phơi xếp ngang gắn tường giá rẻ – Hòa Phát Star

Về đến nhà vợ cáu, con nhỏ các ông chồng chỉ có thể than vãn sao không chọn cách giúp chị em nhỉ? Thật ra từ bấy lâu chị em vất vả hơn khi vừa phải trông con vừa làm việc nhà, nào chúng ta cùng tìm cho họ giả pháp đỡ phần nào công việc nhà nhà.

gian phoi thong minh xep ngang tai trong lon tiet kiem dien tich cho cac ho gia dinh1

Giải pháp thiết thực ở đây là lắp đặt ngay giàn phơi thông minh cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Giàn phơi thực tế đem lại nhiều tác dụng hơn hẳn là việc phơi phóng quần áo thông thường.

Chức năng của giàn phơi xếp ngang gắn tường

23C9EAB0 7375 48CC AB7A 47CDB0626F56

Tiết kiệm không gian hiệu quả, dễ dàng điều khiển giàn phơi trong quá trình phơi giàn phơi xếp ngang gắn tường còn khắc phục được những nhược điểm vốn có của giàn phơi thông thường. Ban công nhà bạn nhỏ, phòng phơi đồ trật hẹp, bạn mong muốn sự tiện nghi hơn về không gian và thao tác phơi đồ tất cả đã có giàn phơi gắn tường xếp ngang của chúng tôi. Nếu bạn đang không biết phải xử lý và loay hoay vì cái ban công nhỏ khó phơi đồ thì hệ thống giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang sẽ giúp bạn khắc phục tất cả. Chỉ cần một cuộc gọi đến chúng tôi ngay thôi: 0947.672.777 – 0911.472.111. Quần áo không còn mùi ẩm mốc, mùi thơm lâu giúp cho bạn có một ngày mới năng động.

CẤU TẠO CỦA GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG XẾP NGANG

Cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng giúp cho giàn phơi thông minh gắn tường xếp ngang được ưa chuộng hơn. Tiêu chí của Hòa Phát Star khi sản xuất một bộ giàn phơi gửi đến người tiêu dùng là đơn giản, tiện lợi nhất và chiếm phần nhỏ diện tích. Bạn hoàn toàn có thể kéo, đẩy GIÀN PHƠI GẮN TƯỜNG XẾP NGANG GIÁ RẺ của chúng tôi một cách nhanh chóng, khi không sử dụng đẩy giàn phơi về phía tường rất gọn gẽ nhé. Vừa tạo độ thoáng cho căn nhà, lại hợp thẩm mỹ.

received 382635465924944

Về cấu tạo của giàn phơi bao gồm các bộ phận thanh phơi, các thanh xếp và bản lề cố định. Các bộ phận kết nối tạo thành một bộ giàn phơi hoàn chỉnh, thanh phơi được thiết kế gọn nhẹ nằm giữa hai thanh xếp có tác dụng móc hoặc treo quần áo. Giàn phơi xếp tường thông thường gồm 2-3 thanh phơi nằm ngang, trên mỗi thanh phơi được gắn các vành khuyên cố định để quần áo được phơi khộng bị xê dịch, đẩy lùi vào nhau. Phần thanh phơi được làm bằng inox 304 cao cấp, không hoen gỉ, chịu được trọng tải lớn, bền đẹp. Trung bình mỗi thanh phơi có thể chịu được trên 20kg, bạn có thể thoải mái phơi thêm chăn, màn, thú bông…nữa. Thanh xếp được đan chéo lẫn nhau nhằm phân tán trọng lượng, chúng được gắn trực tiếp lên các bản lề gắn cố định trên tường. Khi sử dụng người dùng chỉ cần kéo thanh phơi ra và đẩy các thanh phơi vào rất tiện lợi.

Trên đây là tất cả thông tin sản phẩm của chúng tôi, Hòa Phát Star xin hân hạnh phục vụ!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X