Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hưng Yên – 0947672777

Phù hợp với không gian chung cư chật hẹp hằng ngày quần áo vẫn gọn gàng thơm tho, được hỏi bí quyết ở đây là gì? Bí quyết ở đây chính là sử dụng giàn phơi thông minh Hoà Phát Star giới thiệu tới đây.

7677616A 0DE5 4328 8984 8BB07300B6FB

Một trong những tiêu chí để khách hàng chọn mua sản phẩm tại Hòa Phát là hai chữ “chất lượng”.

Đặc điểm của giàn phơi thông minh

  • Tiết kiệm diện tích 

Với các hộ gia đình ở chung cư, nhà tập thể thì loại giàn phơi thông minh này giúp tiết kiệm diện tích đáng kể, được thiết kế để lắp đặt trên cao, không ảnh hưởng đến diện tích bên dưới, cùng với hệ thống ròng rọc thông minh có thể sử dụng một cách dễ dàng, không hề tốn công sức, sản phẩm là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều hộ gia đình.

Sử dụng hệ thống ròng rọc làm phương tiện vận chuyển lên xuống, sản phẩm của Hòa Phát có thể giúp bạn nâng lên hạ giàn phơi xuống một cách dễ dàng, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao để đón gió, nắng một cách tốt nhất, giúp cho quần áo bạn nhanh khô hơn.

  • Sức chịu đựng lớn 

Giàn phơi được thiết kế phù hợp, với thanh phơi được bố trí các lỗ khuyên định vụ để có thể móc quần áo vào giúp không bị xô lệch hay mất đồ khi có mưa gió. Bên cạnh đó, không chỉ thiết kế nhằm phơi quần áo, sản phẩm Hòa Phát Star có thể sử dụng để phơi được chăn, ga, gối, đệm… với sức chịu đựng cao bạn có thể thoải mái phơi đồ mà không lo làm hỏng giàn phơi.

Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Phú Thọ

7F974C0A 8EB6 4F7A A854 8DEB218E2819

Giàn phơi thông minh ngày càng được ưa chuộng và đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu khách hàng đã và đang sử dụng giàn phơi thôngminh của chúng tôi đều có thể cảm nhận được tất cả. Hãy liên hệ ngay Hoà Phát theo số điện thoại 0947672777 – 0911472111 để được tư vấn mẫu mã và giá thành hợp lý nhất. Khách hàng tại Phú Thọ có thể thao thêm chuyên mục giàn phơi thông minh trên website chính thức của công ty. Xin cảm ơn quý khách hàng thân yêu!

Xem thêm:
Lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tại Phú Thọ
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X