Lắp đặt giàn phơi thông minh tại Phú Thọ – 0947672777

Giàn phơi thông minh là sản phẩm hiện đại với nhiều ưu điểm giúp đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại giàn phơi này nhé!

bat cuon ban cong 8 Copy

Giàn phơi thông minh là gì?

Là đồ gia dụng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Công nghệ truyền thống tạo sự vững trãi cho giàn phơi.

IMG 1344 2

Khác với các dạng giàn phơi khác, giàn phơi của Hoà Phát Star có thể sử dụng để phơi đồ với trọng tải lớn, móc được nhiều quần áo hơn.

Giàn phơi được cấu tạo từ 3 thanh phơi có thể chịu được trọng tải lên đến 60 kg, bạn có thể phơi chăn, ga, gối, đệm… mà không cần phải lo lắng. Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng, khi phơi đồ bạn chỉ cần kéo ra và thu vào nếu không sử dụng, đảm bảo dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích của nhà bạn.

Không chỉ chịu lực cao mà còn tiết kiệm diện tích không gian, bạn có thể lắp đặt ở ban công hoặc ngoài hè. Bên cạnh đó sản phẩm còn tiết kiệm thời gian phơi đồ, trọng tải lớn, khoảng không gian phơi đồ thoải mái, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh Hoà Phát Star 

23755815 381995405564024 7258128594955520909 n Copy

Khi sử dụng giàn phơi bạn nên sử dụng những móc quần áo có khả năng chống lại gió, không bị xô lệch khi phơi, đảm bảo không bị oxi hóa khi sử dụng trong thời gian dài.

Nên chú ý đến trọng tải tối đa sử dụng của giàn phơi để đảm bảo an toàn, khi phơi thì không nên tập trung đồ có trọng lượng lớn một chỗ, cần dàn đều để tránh làm hỏng giàn phơi.

Trong trường hợp gió bão thì bạn nên cất quần áo và quay thanh phơi lên sát với trần nhà, tránh để gió bão làm hỏng giàn phơi nhà bạn.

Do giàn phơi thông minh này sử dụng tay quay để hỗ trợ đưa thanh phơi lên cao, do vậy mà khi nâng thanh phơi lên bạn cần quay theo chiều kim đồng hồ, hạ giàn phơi xuống thì quay ngược lại theo chiều kim đồng hồ.

Đặc biệt để sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài, đảm bảo hiệu quả thì bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, tra dầu bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ chất lượng hoạt động của giàn phơi để có thể khắc phục kịp thời các tình trạng hư hỏng có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ưu điểm của giàn phơi gắn tường Hòa Phát, mong rằng những gì mình cung cấp sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hoặc bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777.

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn! Xin cám ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X