Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

lap dat gian phoi thong minh tai huyen yen phong

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, bảo hành uy tín. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà.

“Nhà bạn đã có giàn phơi thông minh chưa? Bạn chưa biết nguyên lý hoạt động của giàn phơi thông minh là như thế nào? Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín để mua bán và lắp đặt giàn phơi thông minh…”. Không ai khác hiểu được những thắc mắc này của khách hàng Hoà Phát Star xin được giải đáp từng câu hỏi nhỏ một của bạn.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Giàn phơi thông minh là sản phẩm như thế nào?

Giàn phơi thông minh hay còn gọi là giàn phơi quần áo gắn trần, giàn phơi điều khiển điện tử, giàn phơi xếp ngang gắn tường, giàn phơi gắn trần…hoạt động dựa trên nguyên lý ròng rọc trên dây cáp kết nối với bộ tời. Chức năng chủ yếu dùng để phơi quần áo lượng nhỏ đến lớn, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Điều khiển giàn phơi thông minh bằng bộ tời xoay theo chiều kim đồng hồ để di chuyển giàn phơi lên xuống. Xoay ngược chiều kim đồng hồ để thanh phơi đi xuống.

Hoà Phát Star – nơi đồng hành trong nghề phân phối, lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, lưới bảo vệ an toàn ban công, cửa sổ, cầu thang, cửa lưới chống muỗi, bạt che nắng mưa, mành rèm…của khách hàng từ nhiều năm nay. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân công Hoà Phát Star luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Nỗ lực hàng ngày cải tiến dịch vụ để phát triển thương hiệu Hoà Phát Star cũng như đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng giàn phơi thông minh không khó

Nếu bạn lo lắng rằng không biết mình có sử dụng được giàn phơi thông minh không vì cho rằng giàn phơi hiện đại thì rất khó sử dụng. Ngược lại, không như bạn nghĩ, giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng, vả lại còn tiếp kiệm không gian và chi phí rất nhiều cho khách hàng. Người già và trẻ nhỏ đều có thể dùng.

Giàn phơi có nhiều loại, bao gồm giàn phơi gắn trần, gắn tường, giàn phơi tự động. Mỗi loại giàn phơi có một cách điều khiển riêng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các loại giàn phơi là ưu tiên sự nhanh, nhạy và có thể điều khiển dễ dàng thông qua nút bấm điện điều khiển hoặc tay quay.

Giàn phơi gắn trần hay giàn phơi gắn tường là các loai gắn trần, tường dùng tay quay nâng lên, hạ xuống. Các hộ dân cư tại Bắc Ninh nói riêng và các hộ dân cư khác nói chung có xu hương sử dụng giàn phơi này rất nhiều vì tính tiện lợi, chiếm diện tích nhỏ của ngôi nhà, thường giàn phơi sẽ được lắp đặt trên cao hoặc ở một vị trí trung gian để đón ánh nắng ban công.

Khác với giàn phơi gắn tường, trần. Giàn phơi tự động giá thành cao hơn nhưng hiện đại hơn đối với người dùng khi dùng nút bấm điện để điều khiển giàn phơi, đứng cách xa giàn phơi cả chục mét vẫn có thể điều khiển được. Cộng thêm hệ thống đèn sấy, hong khô quần áo nên giàn phơi tự động cũng được nhiều khách hàng ưa dùng.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Bảo quản giàn phơi như thế nào cho đúng?

Nếu muốn sử dụng giàn phơi được lâu bền hơn, chúng ta nên kiểm tra định kỳ để tiến hành tra dầu mỡ vào các cáp để hạn chế hiện trạng gỉ sét, xờn, đứt cáp.

Dù tải trọng của giàn phơi lớn khách hàng cũng không nên phơi đồ quá nhiều dẫn đến giàn phơi nhanh xuống cấp.

Không nên cố di chuyển thanh xuống thấp hơn bộ tời. Đôi khi các hộ gia đình gặp nhiều trường hợp dây cáo bị rối, quay ngược là do cố gắng hạ thấp thanh phơi.

Thường xuyên vệ sinh cho giàn phơi để giàn phơi sáng đẹp, hoạt động tốt.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn

Dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh:

Cùng trải nghiệm với khách hàng từ sản phẩm giàn phơi thông minh. Chúng tôi luôn nâng cấp và cải tiến nhiều hơn những tính năng mới của giàn phơi để sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng.

Hoà Phát Star chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn nói riêng và cả tỉnh Bắc Ninh nói chung. Tại thành phố Bắc Ninh là nơi các hộ gia đình hầu hết nhà nào cũng sử dụng giàn phơi thông minh của Hòa Phát Star. Từ ngày có giàn phơi thông minh công việc nội trợ của chị em phụ nữ cũng nhanh lẹ, thoải mái hơn.

Khi quý khách hàng muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn chỉ cần ngồi tại nhà inbox qua Zalo hoặc call: 0947.672.777 – 0911.472.111 để được nhân viên của Hòa Phát Star tư vấn, báo giá và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Ngoài dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại huyện Tiên Sơn Hòa Phát Star còn cung cấp, lắp đặt các sản phẩm khác như: Lưới bảo vệ an toàn ban công, cửa sổ, cầu thang, bạt che nắng mưa, cửa lưới chống muỗi, mành rèm cửa rất mong được sự quan tâm và lựa chọn của quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

HOTLINE: 0911.472.111 – 0947.672.777

Rất hân hạnh được đón tiếp khách hàng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X