Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn tại Hà Đông – Hòa Phát Star

Hòa Phát Star tự hào là địa chỉ lắp đặt lưới an toàn ban công, cầu thang giá rẻ, uy tín chất lượng cao trên thị trường. Chúng tôi có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với phương châm đem đến sự tiện nghi, an toàn trong từng cảm nhận của khách hàng.

luoi an toan ban cong chung cu nha tre Copy

Lưới an toàn có bền đẹp hay không quan trọng ở phần vật liệu, và chúng tôi sử dụng triệt để loại lưới cáp an toàn inox 3mm. Giá lưới bảo vệ ban công của Hòa Phát Star là 180.000đ/m2, hiện tại nhân dịp cuối năm tết đến xuân về chúng tôi đang có chương trình giảm giá nhiều sản phẩm khác ngoài lưới bảo vệ nữa. Bạn ở Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn giá rẻ thì liên ngay Hòa Phát Star nhé.

Hoàn thiện quá trình thi công lưới cầu thang nhanh nhất, cần nhiều phụ kiện và độ dùng để đảm bảo độ chắc chắn cho lưới. Cụ thể là dây cáp inox 304, tăng đơ inox có móc, đầu mút cáp có móc, kẹp giữ cáp, bắt giữ vít, vít nở kim loại, ray tròn luồn cáp liên hoàn, thanh nhôm chuyên dụng. Mỗi phụ kiện, bộ phận có sự liên kết tạo thành một sản phẩm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên để cáp có độ căng và đều trình độ kỹ thuật chuyên môn của người thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện phải tốt.

Hòa Phát Star đơn vị chuyên thi công lưới an toàn ban công, cầu thang

21192167 1097124113722152 752332656672259232 n Copy 2

20161002 102449 Copy

 

Đội ngũ nhân công của chúng tôi trong quá trình thi công sẽ thực hiện các bước lắp đặt sau:

  • Bước 1: đo đạc và lên bản thiết kế: bước thi công đầu tiên là khảo sát thiết kế thông qua việc tư vấn và lên bản vẽ cụ thể cho công trình.
  • Bước 2: chọn địa hình thi công, cầu thang hay ban công để lựa chọn loại lưới phù hợp, chúng tôi sẽ lắp đặt từng sợi và lắp đặt chúng với thanh nhôm chuyên dụng.
  • Bước 3: Chuẩn bị dây cáp đầy đủ và phụ kiện để thực hiện hoàn thiện quá trình.
  • Bước 4: định vị các điểm cần làm trên sàn nhà, cầu thang, lan can…
  • Bước 5: Khoan bắt vít và lắp đặt dây cáp theo thiết kế, kéo dây cáp căng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn về tính mạng, bảo quản nguồn tài sản, đồ vật cho quý khách. Có hệ thống lưới bảo vệ an toàn, quý khách sẽ an tâm hơn khi trẻ nhỏ được đùa nghịch thoải mái ngoài ban công, không còn hiện tượng kẻ trộm dễ dang đột nhập phía ngoài vào nhà nữa. Lưới an toàn vừa hợp thẩm mỹ lại bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn.

Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH  Nội Thất Hòa Phát Star

https://hoaphatstar.com.vn

CSKH : 0973 424 235    –    Hotline : 0911.472.111 – 0947.672.777

Khảo sát – tư vấn – miễn phí.
Uy tín – Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X