Lắp đặt lưới bảo vệ an toàn tại Phường Đại Mỗ (Nam Từ Liêm)

Bạn đang tiềm kiếm giải pháp tối ưu bảo vệ trẻ nhỏ và người già, đặc biệt khi nhà bạn là chung cư cao tầng, cần có cáp lưới bảo vệ từ trong ra ngoài, trong trường hợp này, không lựa chọn nào tối ưu hơn là lắp đặt lưới bảo vệ an toàn.

IMG 1236

Cấu tạo và chức năng của lưới bảo vệ an toàn 

Sản phẩm được lắp đặt khá đơn giản, nhanh chóng lại không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của gia đình. Một điểm đặc trưng rất hợp thẩm mỹ dù bất cứ cấu trúc ngôi nhà nào, các tỉnh thành trên cả nước đều yêu thích sản phẩm này. Ứng dụng cho các hộ gia đình có 2 tầng trở lên, trường học, bệnh viện, khu vui chơi đều thích hợp.

Phần lưới được cấu tạo từ các sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa, hoen gỉ và luôn đảm bảo được độ sáng khi sử dụng. Có dạng lưới cơ bản với đường kính 2.5mm và 3mm, với khả nắng chịu lực cao trên 90kg một sợi. Các sợi lưới cách đều nhau một khoảng cố định chịu được tác động lớn của con người. Khi gặp nguy hiểm hay sự cố nào đó bạn có thể dụng kìm cắt để cắt lưới thoát hiểm ra phía ngoài. Kể từ ngày có lưới bảo vệ an toàn, bậc cha mẹ an tâm hơn khi để con chơi đùa ngoài khu vực cầu thang, hành lang, các vật dụng chúng cũng không thể ném xuống dưới dễ dàng như trước.

timthumb

IMG 1071

IMG 1053

Lưới bảo vệ an toàn cầu thang được thiết kế theo nhịp cầu thang từ dưới lên, Dây lưới được lắp và kéo căng theo hàng vít gắn sẵn trên 2 thanh nhôm, khoảng cách giữa hai sợi cáp là 5 cm, đảm bảo vật trên 15cm không văng qua được.

Hệ thống lưới bảo vệ an toàn không dễ hoen gỉ dù trải qua quá trình sử dụng lâu dài, đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ, thoáng mát, giá thành lại hợp lý. Không quá tốn kém khi thay thế, lắp đặt mới. Trẻ nhỡ trượt chân khỏi ban công, cầu thang cũng có lưới an toàn bảo vệ. Lưới dùng để lắp đặt ở mọi không gian, mọi kích thước đa dạng trong ngôi nhà. Hạn chế được tình trạng mất trộm tài sản hoặc kẻ lạ đột nhập bào nhà. Nếu lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang, khu vực di chuyển lên xuống thường xuyên này sẽ đỡ trơ trọi, trơn trượt hơn. Lưới cáp có thể thay thế lan can cầu thang trong một số trường hợp.

Điều kiện lắp đặt lưới bảo vệ an toàn cho chung cư

FB IMG 1534923119745

FB IMG 1545871909068

Một số vị trí thiết yếu trong căn hộ nhà bạn có thể lắp đặt lưới bảo vệ an toàn: lan can cầu thang, vết ngăn không gian cầu thang, ban công trong nhà và ban công ngoài hiên nhà, cửa sổ các phòng và thay khung chắn cửa lùa cho không gian thoáng. Tùy thuôc vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi đều thi công nhanh chóng, hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số “0947672777 – 0911472111. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X