Mẹo bảo quản giàn phơi quần áo luôn bền đẹp

Ngày nay, giàn phơi quần áo đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên để có thể sử dụng được lâu dài thì không phải ai cũng biết cách bảo quản. Hôm nay hoaphatstar sẽ chia sẻ đến các bạn mẹo để bảo quản giàn phơi luôn bền đẹp nhé.

Mẹo bảo quản giàn phơi quần áo luôn bền đẹp

Mẹo bảo quản giàn phơi quần áo luôn bền đẹp

Để có thể đảm bảo giàn phơi đồ của nhà có thể sử dụng được lâu dài thì bạn cần thực hiện theo những điểm dưới đây:

Không nên phơi quá nhiều đồ nặng trên cùng 1 thanh treo:

Thông thường giàn phơi đồ thông minh được thiết kế từ 2 đến 3 thanh phơi và mỗi thanh được thiết có thể chịu được sức nặng ở một mức độ nhất định. Một giàn phơi có thể chịu trọng lượng lên đến 60 kg, tùy theo từng loại khác nhau. Do đó mà khi phơi đồ bạn cần phải dàn đều trên các thanh phơi, tránh tập trung một chỗ có thể làm hư hỏng thanh phơi.

Quay đúng hướng bộ tời:

Để có thể đưa giàn phơi lên cao thì bộ tời đóng vai trò quan trọng không nhỏ, do vậy mà khi quay bạn cần thực hiện đúng theo chiều được định sẵn, nếu quay ngược lại sẽ khiến cho quá trình thả dây, thu dây bị tắc, không thể kéo thả dây vào cuộn được nữa. Từ đó làm ảnh hưởng đến quá trình nâng dỡ phụ tải của giàn phơi.

Không thả hết chiều dài của cuộn dây cáp:

Để có thể giúp nâng lên hạ xuống giàn phơi thì hệ thống tay quay đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn không nên quay hết chiều dài của cuộn dây, điều này vừa làm tốn thời gian mà vừa gây ra tắc nghẽn dây cáp, không thể cuộn lại được.

Xem thêm: Giàn phơi đồ giá rẻ có đảm bảo hay không?

Bảo trì giàn phơi thường xuyên:

Để vận hành được lâu dài, mượt mà thì bạn cần phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh, tra dầu bảo dưỡng. Thường xuyên kiểm tra, vận hành để đảm bảo cho việc phát hiện và khắc phục các sự cố kịp thời, nhanh chóng có biện pháp khắc phục.

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn bảo quản giàn phơi đồ của gia đình mình, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi quần có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, chúng tôi sẽ có mặt tư vấn và giải đáp thông tin cho bạn. Ngoài ra các loại giàn phơi như giàn phơi thông minh, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi gắn tường chúng tôi còn có, rèm cửa, lưới bảo vệ an toàn, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, cam kết chính hãng, chế độ bảo hành tốt.

Xem thêm: Ưu điểm của giàn phơi gắn tường Hòa Phát Star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X