Phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng và giàn phơi kém chất lượng

Ngày giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành một vật dụng cần thiết và không thể thiếu trong các hộ gia đình. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày một đông đảo mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng và giàn phơi kém chất lượng.

Phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng và giàn phơi kém chất lượng

Phân biệt giàn phơi Hòa Phát chính hãng và giàn phơi kém chất lượng

Là một trong những thương hiệu giàn phơi cao cấp, có uy tín cao trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng

 

Các sản phẩm giàn phơi đều được làm từ các vật liệu cao cấp như hợp kim nhôm, inox,… bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện nhằm mục đích chống lại sự ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian do tiếp xúc với các loại thời tiết biến đổi khác nhau; cho thời gian sử dụng sản phẩm được lâu, đảm bảo bền đẹp, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tuy nhiên thì vẫn có những cá nhân, nhóm người vì lợi ích cá nhân của mình mà làm giả sản phẩm nhằm lừa gạt khách hàng. Do vậy mà để phân biệt được những loại giàn phơi là giả, kém chất lượng thì bạn có thể dựa vào những điểm dưới đây để phân biệt:

  • Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát chính hãng đều có logo hoặc tem chứng nhận sản phẩm chính hãng.
  • Linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm cũng phải có tem, phiếu bảo hành chính hãng.
  • Sản phẩm Hòa Phát Star chính hãng luôn được bán đúng giá theo giá thành được niêm yết.
  • Chế độ bảo hành tốt, giá thành phù hợp, kèm theo dịch vụ lắp đặt.
  • Bạn có thể mua tại các cửa hàng lớn hoặc các website uy tín, chất lượng là cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng của Hòa Phát để đảm bảo.

Thông thường khi mua được đúng là sản phẩm giàn phơi quần áo chính hãng của Hòa Phát thì ngoài việc đảm bảo cho bạn về chất lượng sản phẩm, bạn còn được hưởng các ưu đãi về giá cả cũng như chế độ bảo hành của công ty.

Trên đây là những thông tin để có thể phân biệt được sản phẩm giàn phơi Hòa Phát Star chính hãng, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911472111 – 0947672777, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng.

Hòa Phát Star hân hạnh được phục vụ bạn!

Xem thêm: Mẹo bảo quản giàn phơi quần áo luôn bền đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X